Bán bột thông bồn cầu giao hàng tận nơi 0903737957

Trong bài viết này hãy tham khảo về bài viết bán bột thông bồn cầu mà công ty thông bồn cầu Hữu Thọ chúng tôi mang đến cho các bạn. Hãy tham khảo ngay hoặc liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Khi bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẹt thì trong những cách thông bồn cầu có thể áp dụng ngay tại nhà đa phần mọi người đều chọn sử dụng bột thông bồn cầu đang được bán tại các cửa hiệu.

Bởi cách làm này khá đơn giản và có thể thu được kết quả tương đối cao khi mà tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu không quá nhiều. Nhưng do hiện nay có rất nhiều loại bột thông bồn cầu đến từ các thương hiệu khác nhau và có mức giá khác nhau nên nhiều lúc bạn thấy khó khăn khi chọn mua. Dưới đây là thông tin tìm hiểu về giá bán bột thông bồn cầu để giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Bán bột thông bồn cầu giao hàng tận nơi 0903737957

Một số loại bột thông bồn cầu phổ biến

Nhu cầu sử dụng bột thông bồn cầu của khách hàng ngày càng tăng cao nên để đáp ứng được nhu cầu này thì các hãng sản xuất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Và mỗi loại bột thông bồn cầu lại có ưu điểm riêng, hiện tại có một số loại bột thông bồn cầu phổ biến như:

✦ Bột thông Microphot.

✦ Bột thông Hando.

✦ Bột thông VS.

✦ Bột thông SuMo.

✦ Bột thông Hannah.

✦ Bột thông Tracatu.

✦ Bột thông DW.97/ SH.07.

✦ Bột thông Baking Soda.

Giá bán bột thông bồn cầu hiện nay

Ra cửa hiệu mua bột thông bồn cầu bạn sẽ thấy có nhiều loại bột khác nhau và giá bán này cũng sẽ có sự khác biệt giữa các cửa hàng cũng như về trọng lượng sản phẩm hay thương hiệu. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất qua giá bán của các loại bột thông bồn cầu ở trên thị trường hiện nay.

Theo ghi nhận mới nhất thì giá bán của bột thông bồn cầu đang dao động từ mức 40.000 – 100.000đ cho 01 gói bột. Còn với những sản phẩm bột thông bồn cầu cao cấp, có hoạt tính mạnh được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản thì sẽ có mức giá bán dao động từ 80.000 – 150.000đ cho 01 gói.

Để nhận được những tư vấn cụ thể hơn về việc tìm hiểu ” Bán bột thông bồn cầu giao hàng tận nơi 0903737957 ” thì bạn vui lòng liên hệ với Công ty Hữu Thọ để rõ hơn về chi phí ngay bạn nhé.

Tags: bột thông bồn cầu, giá bán bột thông bồn cầu, chi phí mua bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu mua ở đâu, nên sử dụng bột thông bồn cầu không

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ Hữu Thọ giá rẻ BH 2 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ là những dịch vụ chuyên nghiệp chuyên xử ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120