Thông bồn cầu Quảng Ngãi áp dụng giảm 15% bảo hành 1 năm

Thông bồn cầu Quảng Ngãi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề xử lý các thiết bị trong nhà vệ sinh trên địa bàn các Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Quảng Ngãi.

Trong khoảng thời gian gần đây, Công ty Hữu Thọ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn về cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà của người dân khu vực Tỉnh Quảng Ngãi. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này, hôm nay Công ty Hữu Thọ sẽ tổng hợp những kiến thức cần thiết có thể giúp các bạn tự giải quyết tại nhà qua bài viết dưới đây.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi bảng giá xử lý như thế nào?

Thông bồn cầu nghẹt Quảng Ngãi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu cho các hộ gia đình, chung cư và nhà hàng,… trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi với các mức giá vô cùng hấp dẫn:

  • Thông bồn cầu Quảng Ngãi giá từ 450.000 – 550.000 VND/ 1 lần.
  • Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng máy hơi: 400.000 VND/ 1 lần.
  • Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng máy lò xo nhỏ: 300.000 VNĐ/ 1 mét tới.
  • Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng máy lò xo to: 400.000 VNĐ/ 1 mét tới
  • Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng hóa chất, bột thông, nước thông sẽ dựa trên tình hình thực tế.

(Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%).

Bảng giá trên đây là giá tham khảo mà Hữu Thọ công bố đến quý khách hàng, với mức giá đảm bảo hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn của bồn cầu sau khi thẩm định mà nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách bảng báo giá cụ thể nhất trước khi thi công thông sửa chữa.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi vì sao nên chọn Công ty Hữu Thọ?

Thông bồn cầu Quảng Ngãi là một trong những chi nhánh chủ chốt của Công ty Hữu Thọ trong vài năm trở lại đây. Nhận thấy được nhu cầu của người dân nơi đây ngày càng cao, bên cạnh đó là nhìn ra được những thiếu sót của các dịch vụ khác đang hoạt động trên địa bàn này, Ban điều hành của Công ty đã đưa ra những bước đi lớn vô cùng đúng đắn như:

Công ty luôn đảm bảo có lực lượng nhân viên có trình độ cao thông qua việc tuyển chọn đầu vào gay gắt, bên cạnh đó Công ty cũng thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, huấn luyện về tay nghề cho nhân viên, khả năng phản ứng nhanh trước những vấn đề phát sinh khi làm việc.

Những trang thiết bị của Công ty được luôn được bảo dưỡng và nhập khẩu thường xuyên, đảm bảo mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Hữu Thọ cũng áp dụng các phương pháp xử lý khoa học, đảm bảo thân thiện với môi trường trong và sau quá trình thi công.

Tính minh bạch trong giá cả được Đại Tín chú trọng khi bảng giá các dịch vụ luôn được đăng công khai trên trang chủ của Công ty.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi quy trình xử lý như thế nào?

Thông bồn cầu Quảng Ngãi luôn có những quy trình xử lý rõ ràng, hiệu quả và khoa học, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thoải mái và kịp thời.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua số điện thoại hotline của Công ty cũng như các phương tiện truyền thông như hộp thư thoại, email, Facebook… Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn những cách xử lý tại nhà nếu được và đặt lịch hẹn cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát tình hình sự cố, sau đó phân tích cho khách hàng biết những vấn đề về tình trạng của bồn cầu. Nếu khách hàng chấp nhận thực hiện sửa chữa và mức giá Công ty đưa ra thì sẽ tiến hành lập hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên tiến hành thi công. Trong quá trình thực hiện, nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo được các tiêu chí của công việc cũng như các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình và đưa ra phản hồi nếu có. Nhân viên sẽ thực hiện theo yêu cầu của quý khách nếu vấn đề trên hợp lý.

Bước 5: Thanh toán theo như hợp đồng và tiến hành tư vấn về chính sách bảo trì, bảo dưỡng của Công ty.

Trong hơn 3 năm qua hoạt động tại địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi, thông bồn cầu Quảng Ngãi Hữu Thọ luôn chủ động tìm hiểu các nhu cầu của quý khách hàng cũng như những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ của Công ty nhằm cải thiện chất lượng, khắc phục những khuyết điểm của Công ty với mong muốn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi cần lưu ý những điều gì?

Địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi thường xuyên xảy ra bão lũ mỗi năm, và hậu quả để lại sau những trận lũ đó là cơ sở hạ tầng tại khu vực này bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến việc cấp thoát nước trong gia đình.

Nhận thấy được nhu cầu thông bồn cầu Quảng Ngãi ngày càng có tiềm năng đối với khu vực nơi đây, một số thành phần có ý đồ không tốt đã tự thành lập các doanh nghiệp với chất lượng tương đối kém với mức giá khá cao nhằm trục lợi từ các dịch vụ này.

Chính vì những lý do đó, khi muốn sử dụng các dịch vụ liên quan đến việc khắc phục sự cố về bồn cầu, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của các doanh nghiệp, tránh gặp phải các dịch vụ lừa đảo.

Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết được chất lượng dịch vụ của một công ty:

Các công ty quảng cáo thông bồn cầu Quảng Ngãi không có thông tin minh bạch, cụ thể, thông tin thường được dán trên các trụ điện hay tường nhà dân.

Các doanh nghiệp thường xuyên quảng cáo trên các trang mạng như Google, Facebook với mức giá cực kỳ rẻ, không hợp lý cũng là những vấn đề bạn cần lưu ý.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi có là vấn đề cần quan tâm không?

Như đã nói ở trên, Quảng Ngãi là một trong những Tỉnh Thành tại khu vực miền Trung của Việt Nam thường xuyên phải chịu những cơn bão lũ hàng năm. Vài năm trở lại đây, số lượng cơn bão cũng như mức độ của nó ngày càng nghiêm trọng, gây ra những ảnh hưởng to lớn đến đời sống của người dân nơi đây, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến nhà cửa.

Chính vì những lý do đó nên việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thông bồn cầu Quảng Ngãi, nhu cầu vệ sinh của người dân cũng cần được quan tâm, những cơn bão đi qua thường sẽ khiến cho khu vực nhà vệ sinh của người dân bị ảnh hưởng như bồn cầu tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy,…Nếu không có các phương án khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt của mỗi cá nhân đang sinh sống trên địa bàn này.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Thông bồn cầu Quảng Ngãi có nhiều phương pháp để xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt, tuy nhiên bạn cần xác định rõ được đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng bị nghẹt sẽ giúp bạn dễ tìm ra cách khắc phục hơn, tránh làm tốn thời gian cũng như công sức bỏ ra.

Dưới đây là một số phương pháp phổ biến được Hữu Thọ thu thập được:

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi xử lý bằng ống thụt pittong

Đây là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi do tính hiệu quả của nó cũng như chi phí bỏ ra không quá cao.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp, này bạn nên lựa chọn đúng loại pittong so với kích thước của bồn cầu, tránh tình trạng lựa chọn sai loại pittong làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng pittong như sau:

Đặt đầu thụt pittong vào trong nước ấm khoảng 5 – 10’ để làm mềm đầu pittong.

Đặt đầu pittong vào giữa miệng bồn cầu sao cho dễ dàng tạo ra áp suất đẩy vật cản tắc nghẽn xuống bên dưới hầm cầu.

Tiến hành động tác đẩy mạnh và kéo nhẹ nhằm tạo ra một áp lực lớn, sau đó bạn kéo mạnh cây thụt pittong lên trên để tạo lực hút mạnh hơn rồi dùng tay ấn thật mạnh cây thụt xuống để giúp đẩy các vật cản đang làm tắc nghẽn bồn cầu.

Thử lại bằng cách ấn nút xả để kiểm tra kết quả của phương pháp này.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi khắc phục bằng móc phơi quần áo

Phương pháp này được sử dụng khi bạn xác định được vật làm tắc nghẽn bồn cầu là gì và vị trí của vật đó.

Lưu ý, nên chọn loại móc có độ cứng tốt thì mới có thể xử lý được những vật cản nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một đôi găng tay cao cổ, khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Cách sử dụng móc phơi quần áo như sau:

Việc đầu tiên là bạn tháo gỡ các khớp của chiếc móc và uốn thằng lại.

Sau đó, uốn cong móc treo quần áo thành hình chiếc lưỡi câu, có thể dùng kìm để thực hiện dễ dàng hơn.

Bạn có thể chọn đẩy vật cản xuống hầm cầu hay lôi vật cản ra ngoài là tùy thuộc vào kích thước của vật cản, vì kích thước của ống xả thải tương đối nhỏ nên bạn cần lựa chọn cách xử lý phù hợp. Sau khi kết thúc quá trình, bạn chỉ cần xả nước bồn cầu và kiểm tra xem kết quả như thế nào nhé.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi xử lý bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Phương pháp này chỉ áp dụng khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi các chất thải hữu cơ dễ phân hủy.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một hộp bột Baking soda và một chai giấm táo bằng cách tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa trong khu vực sinh sống.

Cách thông bồn cầu bằng Baking soda kết hợp giấm táo:

Bước 1: Trộn một lượng bột Baking soda vào giấm táo theo tỉ lệ 1:1. Có thể sử dụng thêm một ít nước ấm để quá trình phản ứng hiệu quả hơn.

Đợi khoảng 5 – 10’ cho hỗn hợp tạo phản ứng sủi bọt, sau đó đổ xuống bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại, đợi cho dung dịch phân hủy các chất cặn bẩn bên dưới.

Cuối cùng, dội thêm một chậu nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các vết cặn nghẹt.

Lưu ý:

Cần lót giấy báo hay vải cũ xung quanh bồn cầu để tránh dung dịch bị văng ra ngoài khi thực hiện, gây mất vệ sinh.

Chú ý mở cửa sổ hoặc bật quạt để mùi hôi được thoát ra ngoài.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi xử lý bằng băng dính

Phương pháp này được áp dụng khá phổ biến do dễ thực hiện cũng như hiệu quả tương đối cao.

Cách xử lý bằng băng dính như sau:

Trước tiên, bạn dùng khăn giấy lau sạch và thật khô toàn bộ xung quanh thành bồn cầu.

Tiếp đó, dùng băng dính dán kín toàn bộ bề mặt bồn cầu.

Cuối cùng, đây là bước rất quan trọng của phương pháp này, bạn tiến hành ấn xả nước liên tục, đồng thời dùng tay kia ấn vào bề mặt băng dính để tạo áp lực lớn. Điều này sẽ giúp cuốn trôi đi những vật cản bị nghẹt.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi khắc phục bằng bột thông bồn cầu chuyên dụng

Đây là cách phổ biến đối với các bà nội trợ hiện nay do tính hiệu quả cao và tốn ít thời gian. Tuy nhiên cách này được khuyến cáo nên hạn chế sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột thông cống được bày bán như EcoClean Septic, EcoSock,… Vì thế những loại này đều có giá tương đối rẻ và dễ tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa.

Cách thông nghẹt bồn cầu bằng bột thông cống như sau:

Đầu tiên bạn nên vệ sinh sơ bồn cầu bằng cách đổ một chậu nước sạch vào trong bồn cầu, lưu ý nhiệt độ nước trong khoảng từ 60 – 70°C là tốt nhất.

Tiếp đó, đổ 1 gói bột thông cống vào trong, đậy nắp bồn cầu và đợi trong khoảng 10-15’ cho chất tẩy phân hủy các chất bẩn.

Sau cùng xả lại với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn những vết cặn gây nghẹt bồn cầu nhà bạn.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi xử lý bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Trường hợp bạn đã áp dụng các phương án trên nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả, việc cuối cùng bạn cần làm là liên hệ nhanh chóng tới các dịch vụ chuyên nghiệp trong khu vực lân cận để được xử lý kịp thời.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi và những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu

Nếu bạn đang chưa biết tại sao bồn cầu nhà bạn hay bị nghẹt, hãy thử nhớ lại xem bạn có vô ý làm gì ảnh hưởng đến các thiết bị của bồn cầu không, dưới đây là một số nguyên nhân mà thông bồn cầu Quảng Ngãi Hữu Thọ thường thấy tại mỗi gia đình, hy vọng có thể giúp bạn tìm ra được vấn đề bạn gặp phải là do nguyên nhân nào:

Bồn cầu không được vệ sinh trong một khoảng thời gian dài là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị nghẹt. Các chất thải sẽ không được xả hoàn toàn nếu bạn chỉ ấn nút xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh. Bạn cần phải lên lịch vệ sinh bồn cầu định kỳ hàng tuần bằng cách sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Thói quen vứt đồ ăn thừa vào trong bồn cầu: có nhiều gia đình hay có thói quen vứt các đồ ăn thừa hay dầu mỡ vào bên trong bồn cầu và xả xuống hầm cầu, điều này dễ dẫn đến tình trạng các mảng bám dầu ăn bị dính lại và tích tụ trên bồn cầu, là tác nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Hầm cầu bị đầy: Hầm cầu đầy cũng là một nguyên nhân thường xuyên gặp phải tại các gia đình, do mọi người thường chủ quan rằng các chất thải sẽ tự phân hủy được hết dưới hầm cầu nên không có thói quen hút hầm cầu theo định kỳ, điều này dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy và các chất thải bị đẩy ngược lên trên bồn cầu gây tắc nghẽn.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi và một số biện pháp phòng tránh

Thay đổi thói quen vứt rác bừa bãi: nên xử lý các đồ ăn thừa một cách hợp lý như sử dụng bao rác, các dịch vụ dọn rác trong khu vực, tránh đổ dầu mỡ hay đồ ăn thừa vào bồn cầu.

Thường xuyên vệ sinh bồn cầu hàng tuần, sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để cọ rửa sẽ đem lại những hiệu quả tốt hơn.

Tránh để trẻ nhỏ mang đồ chơi vào nhà vệ sinh: Đây là nguyên nhân thường thấy ở mỗi gia đình có con nhỏ. Trong quá trình vệ sinh cá nhân cho con em mình, các bậc phụ huynh thường đem theo các đồ chơi vào cùng để cho trẻ bớt quậy phá. Tuy nhiên có thể do sơ suất mà đứa trẻ đó đã làm rơi đồ chơi của chúng vào bên trong bồn cầu, gây tắc nghẽn cục bộ.

Chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi đem theo đồ chơi của trẻ vào nhà vệ sinh để tránh gặp phải những hậu quả không đáng có.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi đang ngày càng được mở rộng ra các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Với những thông tin trên đây, hy vọng có thể giúp các bạn tìm ra được những phương pháp xử lý tại nhà hiệu quả và nhanh chóng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới số điện thoại để được giải đáp kịp thời.

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Hóc Môn Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Hóc Môn là điều thường được người dân tìm kiếm ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120