Rơi tất vào bồn cầu toilet phải làm sao ? Cách xử lý triệt để

Rơi tất vào bồn cầu làm thế nào để giải quyết vấn đề, xử lý ra sao khi bồn cầu bị nghẹt, tất cả sẽ được chúng tôi thể hiện rõ trong bài viết sau đây. Mọi thông tin được chia sẻ chi tiết cũng như thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng những biện pháp nào ?

Bồn cầu bị nghẹt gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề thật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, sau đây là một số cách xử lý nhanh vấn đề tại nhà.

Rơi tất vào bồn cầu toilet phải làm sao ? Cách xử lý triệt để
Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng những biện pháp nào ?

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng cây gắp nước đá tại nhà

Khi tất vừa bị rơi bồn cầu nhưng vẫn còn lòi ra ngoài thì xử lý rất đơn giản, bạn hãy dùng cây gắp nước đá có sẵn tại nhà để vào trong bồn cầu nhẹ nhàng gấp chiếc tất bị lọt vào bồn cầu ra ngoài rồi bỏ vào thùng rác.

Như vậy là đã xử lý xong vấn đề, bạn nhớ là bỏ chiếc tất đỏ đi nhé, đừng nên tiếc đem sử dụng lại vì bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Nếu không bỏ đi mà tiếp tục sử dụng thì những vi khuẩn có hại đó sẽ thông qua lớp da xâm nhập vào cơ thể bạn gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng cách dùng móc phơi đồ

Đối với chị em phụ nữ là một lợi thế khi sử dụng cách này, vì nó đòi hỏi sự khéo léo .

Bạn hãy sử dụng chiếc mơi phơi đồ mà nhà bạn đang dùng, lấy chiếc móc bẻ thẳng ra, một đầu bẻ thành hình dạng cái lưỡi câu cá, rồi nhẹ nhàng luồn vào trong lỗ bồn cầu đến khi cảm nhận đã đụng đến chiếc tất bị kẹt trong đường ống thì xoay nhẹ tay để cái lưỡi móc vào chiếc tất và kéo nó ra khởi đường ống.

Lấy chiếc tất ra được rồi thì cũng có nghĩa là bạn đã loại bỏ được nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu. Khi thực hiện bạn nên lưu ý đeo găng tay, kính bảo hộ và khẩu trang vào để tránh chất thải từ bồn cầu văng lên người.

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng sử dụng găng tay cao su

Chiếc tất lọt vào bồn cầu vẫn còn nằm ở ngoài lỗ, thì có thể dễ dàng lấy chiếc tất lên bằng cách sử dụng đôi găng tay cao su.

Trong ngôi nhà bạn chắc chắn lúc nào cũng có sẵn một đôi găng tay cao su dành để quét dọn nhà cửa phải không nào. Bạn hãy lấy nó và đeo vào bàn tay của mình để tránh chất thải trong bồn cầu dính vào đôi bàn tay của bạn.

Sau khi đeo găng tay cao su vào rồi thì bạn thò tay xuống lấy chiếc tất vức thẳng vào thùng rác, nhấn nút xả nước xem nước đã rút đi nhanh như bình thường chưa, nếu nước rút đi nhanh thì chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đã không còn bị nghẹt.

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu là vật dụng cần thiết của mọi gia đình, để khi gặp những trường hợp bồn cầu ở nhà vừa bị nghẹt nhẹ thì có thể dùng để thông bồn cầu, xử lý nhanh tại nhà. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các siêu thị hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng.

Bạn lấy phần đầu có gắn miếng cao su để áp vào mặt lỗ bồn cầu rồi cho nước ngập qua phần cao su đó. Tiếp theo bạn dùng một lực vừa đủ nhấn lên xuống liên tục 8 đến 10 cái. Làm như vậy để tạo ra áp lực đẩy dị vật bị mắc kẹt trong đường ống ra khỏi vị trí bị nghẹt.

Sau khi thực hiện xong thao tác đó thì lấy cây thông bồn cầu ra ngoài rồi xả nước xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu nhanh thì bồn đã trở lại bình thường, còn chưa thì bạn hãy tiếp tục thực hiện thao tác lúc nãy vài lần nữa.

Xử lý rơi tất vào bồn cầu bằng cách sử dụng máy nén

Máy nén khí được các dịch vụ xử lý bồn cầu chuyên nghiệp sử dụng, vì máy có công suất rất mạnh có thể thổi bay mọi thứ nghẹt trong đường ống bồn cầu ra khỏi đường ống đang bị tắc nghẽn. Nhưng giá thành của máy khá cao, nếu nhà bạn có sẵn máy này thì hãy sử dụng nó để thông bồn cầu cho nhà của mình.

Lấy phần đầu ống của đây được nối dính trong máy nén khí để vào lỗ đường ống đang bị tắc nghẹt rồi bật công tắc của máy lên, máy sẽ thổi bay tất cả mọi thứ đang bị nghẹt trong đường ống và đem lại sự thông thoáng cho đường ống dẫn chất thải. Bồn cầu nhà bạn cũng không còn bị nghẹt nữa.

Rơi tất vào bồn cầu vì sao lựa chọn công ty Hữu Thọ ?

Hữu Thọ với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên thợ có tay nghề cao, làm việc lâu năm am hiểu tường tận mọi vấn đề về bồn cầu, hố ga. Có nhiều máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ trong công việc xử lý các vấn đề, đẩy nhanh tiến độ công trình hoàn thành xong một cách nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình xử lý tại công ty Hữu Thọ củng vô cùng chuyên nghiệp, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ có một quy trình xử lý cụ thể rõ ràng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chi phí của một dịch vụ củng được đưa ra hợp lý, có nhân viên trực tiếp đến đánh giá tình hình, mức độ như thế nào rồi đưa ra bảng chi phí thích hợp. Đúng giá đúng chất lượng, không thừa cơ hội mà báo giá cao, nâng giá lên vì Hữu Thọ làm ăn rất chú trọng vào uy tín, không vì thừa cơ hội lấy tiền cao của quý khách mà làm mất uy tín của công ty, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả ở đây.

Với sự làm ăn uy tín, chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà Hữu Thọ đã gây dựng được thương hiệu được nhiều người biết đến trong và nhiều khu vực lân cận.

Rơi tất vào bồn cầu với quy trình xử lý chuyên nghiệp

Nhận được điện thoại từ khách hàng tìm đến thì nhân viên tư vấn tại công ty sẽ giải thích rõ mọi điều thắc mắc của quý khách về dịch vụ và nói thêm cho quý khách hiểu rõ các loại dịch vụ ở công ty. Giúp quý khách xác định rõ được dịch vụ nào cần thiết cho vấn đề mà mình đang gặp tại nhà.

Sau cuộc nói chuyện qua điện thoại thì nhân viên bên công ty đến nơi xem xet đánh giá cụ thể chi tiết tình hình, rồi đưa ra một mức giá phù hợp.

Khi quý khách đã đồng ý với mức giá mà nhân viên đánh giá đưa ra thì lập tức công ty cử đội ngũ thợ cùng với các loại công cụ máy móc và xe đến nơi của quý khách trong vòng 20 phút. Bắt đầu tiến hành công việc để nhanh chóng hoàn thành thật sớm giúp quý khách có thể sử dụng tiếp tục, không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Kết thúc hoàn thành xong dịch vụ, vấn đề đã được xử lý thì nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra rồi tiến hành thanh hóa đơn đúng với mức giá đã được thỏa thuận từ đầu mà không có sự thay đổi nào.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý với mức giá bao nhiêu tiền ?

Dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 90.000đ – 250.000.

Tùy vào từng trường hợp vấn đề nghiêm trọng, mức độ xử lý như thế nào mà mức giá sẽ dao động cao hoặc thấp. Bởi vì với trường hợp kết cấu phức tạp khó xử lý thì phải sử dụng nhiều loại máy móc thiết bị, do đó mức giá chi phí sẽ cao  hơn chút xíu.

Để hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể hơn về giá cả cũng như vấn đề mà mình đang gặp qua số hotline: 0932563120.

Rơi tất vào bồn cầu những thông tin liên quan cần thiết

Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như ảnh hưởng mà tất rơi vào bồn cầu mang lại, bạn hãy đọc qua phần nội dung dưới đây, để hiểu và biết cách hạn chế xảy ra vấn đề tương tự như vậy.

Rơi tất vào bồn cầu toilet phải làm sao ? Cách xử lý triệt để
Rơi tất vào bồn cầu những thông tin liên quan cần thiết

Nguyên nhân rơi tất xuống bồn cầu xuất phát từ đâu ?

Thói quen sử dụng sinh hoạt hằng ngày của mọi người ở nhà cũng là nguyên nhân gây ra rơi tất vào bồn cầu.

Hằng ngày mọi người giật đồ xong phơi đồ trong nhà tắm nhưng móc phơi lên không kỷ do làm nhanh nên tất dễ bị tuột và rơi vào bồn cầu. Khi có người sử dụng do không để ý và nhấn nước xã nên tất bị cuốn trôi theo xuống đường ống dẫn thoát nước thải và bị mắc kẹt lại tại đó.

Nhà có trẻ con, mà các đứa bé rất tinh nghịch hay lấy đồ vứt bỏ lung tung, có một lúc nào đó bạn không để ý, bé đi vào nhà vệ sinh vô ý bỏ vào bồn cầu. Đó cũng là một khả năng làm cho tất bị rơi vào.

Hoặc trong lúc tắm thay đồ dư mà không có chỗ để nên để tạm lên nắp bồn cầu, do trơn tuột nên chiếc tất bị rơi vào bồn cầu.

Rơi tất vào bồn cầu sẽ có những ảnh hưởng như thế nào?

Qua các nguyên nhân trên thì cho dù là nguyên nhân nào thì khi chiếc tất rơi vào bồn cầu nếu không lấy ra kịp thời mà để nó kẹt lại trong đường ống sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

Khi sử dụng xong bồn cầu bạn nhấn nước xả, chất thải trôi xuống đến chiếc tất bị kẹt và giữ lại tại đó, chất thải không trôi xuống được hầm cầu gây ra tình trạng nghẹt nặng hơn. Khi bồn cầu bị nghẹt nặng kéo theo nhiều sự ảnh hưởng nguy hại cho gia đình bạn.

Mùi hôi bốc lên bay khắp mọi nơi trong nhà, ngôi nhà của bạn giờ đây không còn thơm tho sạch sẽ nữa. mà bị mùi hôi thối bay khắp mọi nơi và bồn cầu bị nghẹt chất thải không trôi xuống, ứ lại trong bồn cầu nhìn rất ghê tởm và mất mỹ quan. Làm cho mọi người không dám đặt chân vào ngôi nhà của chính mình.

Nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi thành viên trong nhà cũng bị ảnh hưởng, do bồn cầu bị nghẹt không thể tiếp tục sử dụng. Mà hằng ngày ai cũng phải có nhu cầu sử dụng bồn cầu, nên đây là vấn đề ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Bồn cầu cũng là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, khi bị tắc nghẹt như vậy là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở phát triển. Các laoij vi khuẩn này theo không khí bay khắp nơi trong nhà và bạn hít phải nó, làm cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng và bị bệnh.

Rơi tất vào bồn cầu cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ để giải quyết vấn đề mà mình đang gặp thì hãy tìm hiểu kỹ các dịch vụ tránh tìm nhầm các dịch vụ thiếu uy tín kém chất lượng.

Để kiếm được một dịch vụ chất lượng uy tín thì bạn hãy tìm những dịch vụ có trang website cụ thể trên mạng, vì sẽ có đầy đủ thông tin được miêu tả biểu hiện trong website đó. Giá cả chi phí của một dịch vụ, các bài viết cụ thể của từng loại dịch vụ được miêu tả cụ thể cho bạn hiểu rõ.

Hạn chế tìm những dịch vụ in trên tờ rơi, dán ở những cột điện vì những dịch vụ đó thiếu sự đáng tin cậy, không có độ uy tín cao.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ khi quyết định lựa chọn một dịch vụ để có được chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý như thế nào tại nhà đã được chúng tôi chia sẻ thể hiện qua bài viết trên, nếu bạn có gì khó khăn cần được hỗ trợ, giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ Hữu Thọ giá rẻ BH 2 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ là những dịch vụ chuyên nghiệp chuyên xử ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120