Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ? cách xử lý tốt nhất

Bảng giá thông bồn cầu bị tràn dội nước không xuống bị trào ngược xuống chậm.

Xử lý thông bồn cầu bị tràn nước giá 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu bị trào ngược 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu bị ục nước 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội không xuống 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước bị hôi 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước không 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước không sạch 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước không trôi 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước không xuống 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu dội nước xuống chậm 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Bấm Vào Gọi Tư Vấn Ngay 090 69 69 857

Xử lý thông bồn cầu kêu to 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu kêu ục ục 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu không nước 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu trào ngược 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu trào ngược nước 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu xả nước kêu to 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu xả nước không trôi 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông toilet bị trào ngược 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu rút chậm 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Xử lý thông bồn cầu rút nước chậm 70.000 VNĐ ( Tùy vào trường hợp )

Cách xử lý bồn cầu bị trào ngược ? gọi tư vấn ngay ( Tùy vào trường hợp )

Tại sao bồn cầu bị trào ngược ? gọi tư vấn ngay ( Tùy vào trường hợp )

Tại sao bồn cầu kêu ục ục ? gọi tư vấn ngay ( Tùy vào trường hợp )

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ? gọi tư vấn ngay ( Tùy vào trường hợp )

Gọi Tư Vấn Ngay 090 69 69 857

– Thông cống bằng dây lò xo nhỏ giá 150.000 VNĐ / 1 Mét đang khuyến mãi giảm giá 20%.

– Thông bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ giá 150.000 VNĐ / 1 Mét đang khuyến mãi giảm giá 20%.

– Thông bồn cầu bệt bị rớt vật cứng như khăn vãi xà phòng, bót đánh răng , chai dầu gội , đũa muỗng ( khảo sát thực tế mới báo giá )

– Thông bồn cầu ngồi bị rớt vật cứng như khăn vãi xà phòng, bót đánh răng , chai dầu gội , đũa muỗng ( khảo sát thực tế mới báo giá )

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao ?

Bồn cầu là một trong số những thiết bị vệ sinh quan trọng gắn liền với đời sống sinh hoạt cá nhân hàng ngày của mỗi con người nói chung. Đến những khu nhà vệ sinh công cộng như bệnh viện hay trường học, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là một tình trạng vô cùng phổ biến. Không chỉ vậy ngay cả ở gia đình bạn cũng vậy thi thoảng bạn gặp phải tình huống này. Vậy bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao ? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cách xử lý khi bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả nhất
Cách xử lý khi bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả nhất

Nguyên nhân hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống là gì ?

Bồn cầu dội nước không xuống là hiện tượng khá phổ biến diễn ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của con người nói chung. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống là do đâu ? Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân điển hình tiêu biểu để dẫn đến hiện tượng này:

Do quá trình sử dụng bồn cầu bạn vô tình làm rơi một số vật cứng vào bên trong bồn cầu. Những vật này không có khả năng tự phân hủy trong quá trình sử dụng chính vì vậy chúng làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu.

Việc lắp đặt công trình vệ sinh bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chính vì thế những gấp khúc của đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu làm tắc đọng lại khiến bồn cầu dội nước không xuống được.

Thói quen sinh hoạt hàng ngày bạn thường xuyên đổ những thức ăn thừa hay dầu mỡ thừa vào trong bồn cầu và xả nước xuống. Lúc này những chất cặn bã đó bám chặt xung quanh thành cống dẫn nước thải gây nên bồn cầu dội nước không trôi.

Bể phốt lâu ngày không hút dẫn đến hiện tượng quá tải, những chất cặn bã bên trong bể phốt quá nhiều làm lấp đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài gây nên tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh….

Biểu hiện của bồn cầu dội nước không xuống như thế nào ?

Khi bồn cầu của gia đình bạn có những biểu hiện bồn cầu dội nước không xuống như thế nào cơ bản dưới đây thì chứng tỏ hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề nào đó. Cụ thể như sau:

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu càng xả nước càng đầy thậm chí bị trào ngược ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh.

Bồn cầu tắc nghẽn.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Mùi hôi xuất hiện xung quanh khu vực bồn cầu.

Ngoài ra còn có rất nhiều những biểu hiện khác thường khác nữa để dẫn đến hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống.

Hậu quả của bồn cầu dội nước không xuống.

Tất cả những dấu hiệu như trên chứng tỏ hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề trục trặc. Nếu như các bạn không có những phương án xử lý nhanh chóng và kịp thời thì chúng để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như:

Làm thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình.

Ô nhiễm môi trường sống, không gian ẩm thấp khó chịu tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ.

Xuất hiện những mùi hôi thối vô cùng khó chịu gây nên những căng thẳng stress và những nỗi ám ảnh kinh hoàng khi mỗi lần có nhu cầu đi vệ sinh và bước chân vào căn phòng vệ sinh có bồn cầu dội nước không trôi đó.

Hướng dẫn các cách thông bồn cầu dội không xuống.

Để khắc phục được tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần phải tiến hành một số phương pháp nhất định đảm bảo xử lý kịp thời tình trạng bồn cầu dội nước không xuống. Có như vậy thì chúng mới hạn chế được một cách tối đa những hậu quả do vấn đề trên gây ra. Bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao ? Các bạn có thể áp dụng thông qua một số biện pháp căn bản dưới đây:

Sử dụng bột thông cống.

Đây là giải pháp mang lại hiệu quả tương đối cao. Trong quá trình bị tắc nghẽn bồn cầu hay bồn cầu dội nước không xuống bạn có thể đi ra ngoài những cửa hàng để mua một số loại bột thông cống nghẹt chuyên dụng. Sau đó bạn mang về và đổ một lượng vừa phải phù hợp vào bên trong bồn cầu để khoảng thời gian vài tiếng. Tốt hơn hết là bạn nên đổ vào buổi tối và để qua ban đêm đến sáng hôm sau bạn mới xả nước. Bột thông cống này có tác dụng làm đẩy nhanh quá trình phân hủy những chất cặn bã bên trong bồn cầu gây tắc nghẽn để đảm bảo quá trình thông tắc bồn cầu được diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

Sử dụng mẹo vặt đơn giản tại nhà bằng đun nước sôi.

Nếu như bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc nghẽn , bồn cầu dội nước không trôi bởi có quá nhiều lượng giấy vệ sinh bên trong bồn cầu. Lúc này bạn có thể áp dụng giải pháp đó chính là đun một nồi nướng nóng và đổ xuống bên trong bồn cầu. Để với thời gian khoảng 5 đến 10 phút là lượng giấy này gặp nước nóng chúng sẽ dễ tan nhanh. Nhờ đó mà quá trình bồn cầu dội nước không xuống sẽ được xử lý nhanh chóng đơn giản tại nhà và gọn nhẹ.

Dùng một chiếc móc để thông bồn cầu dội nước không trôi.

Nếu là trường hợp bồn cầu của gia đình bạn bị nghẹt vải, nghẹt băng vệ sinh hoặc tắc nghẽn những vật cứng khác ngay bên ngoài miệng cống thì bạn có thể sử dụng một chiếc móc quần áo uốn thành hình chiếc móc cong và luồn vào bồn cầu. Mục đích của phương pháp này là thông bồn cầu thủ công để móc những vật bên trong bồn cầu gây tắc nghẽn ra khỏi bồn cầu. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp khắp phục trong tình trạng bồn cầu tắc nghẽn nhẹ. Do đó bạn đừng quá kỳ vọng vào hiệu quả của phương pháp này có thể mang lại là những gì các bạn nhé.

Sử dụng máy nén hơi, dụng cụ pit tông, máy lò xo để thông bồn cầu.

Đối với những trường hợp bồn cầu dội nước không xuống lâu ngày trong tình trạng nặng thì bạn cần phải dùng đến sự hỗ trợ của một số loại máy móc hiện đại và thiết bị này.

Những chiếc máy piston, máy lò xo này có khả năng tạo nên một áp lực mạnh để đẩy tống những chất rác thải cặn bã bám chặt thành cống ra bên ngoài khắc phục được tình trạng cống bị tắc nghẽn nêu trên.

Gọi đến dịch vụ hỗ trợ thông bồn cầu dội nước không xuống.

Nếu như các bạn đã áp dụng tất cả những phương pháp trên mà không mang lại hiệu quả cao thì giải pháp tối ưu lúc này đó chính là bạn hãy liên hệ đến với đơn vị thông bồn cầu dội nước không xuống.

Sự chuyên nghiệp của những dịch vụ và kinh nghiệm vốn có của họ mới đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả thông bồn cầu dội nước không xuống triệt để 100%.

Dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ ?

Hữu Thọ tự hào là một trong số những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống chuyên nghiệp giá rẻ.

Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động, công ty chúng tôi đã trải qua biết bao những công trình thi công thông tắc bồn cầu khác nhau. Nhờ đó mà đơn vị chúng tôi đã có được những kinh nghiệm cũng như có năng lực thi công nhất định làm hài lòng quý khách hàng.

Bạn nên chọn dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống của Hữu Thọ.

Đây là một trong số những dịch vụ uy tín và tin cậy được nhiều người biết đến, đảm bảo chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Có rất nhiều những loại hình dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để nhằm mục đích hỗ trợ những vấn đề có liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu cũng như những vấn đề ô nhiễm vệ sinh môi trường khác.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề rất cao. Do vậy công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả an toàn triệt để, không gây mùi hôi cũng như không đập phá trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Vào bất kể thời gian nào trong ngày kể cả ban đêm khi khách hàng có nhu cầu thông bồn cầu thì đơn vị chúng tôi đều có mặt để hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Có chính sách bảo hành công trình thi công thông bồn cầu sau thời gian bàn giao và sử dụng lên đến 1 năm. Chính vì thế mà các bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng bởi dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Hơn thế nữa sự lựa chọn dịch vụ từ đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.

Quy trình thông bồn cầu dội nước không xuống như thế nào ?

Bồn cầu dội nước không xuống được thi công theo một quy trình nhất định do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu hỗ trợ dịch vụ từ những khách hàng khác nhau. Các bạn khi có nhu cầu cần thông bồn cầu dội nước không xuống có thể liên hệ thông qua nhiều cách như gọi điện thoại, nhắn tin hoặc đến để liên hệ trực tiếp.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống để hỗ trợ khách hàng khảo sát xem tình hình thực tế tắc nghẽn ra sao. Từ đó có phương án để xử lý khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Xây dựng bảng báo giá chi tiết dịch vụ để cung cấp cho khách hàng. Từ đó hai bên thống nhất để chuẩn bị thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công thông bồn cầu xả nước bị trào ngược đảm bảo nhanh chóng gọn gàng.

Bước 5: Bàn giao công trình thi công thông bồn cầu cho khách hàng xong, viết hóa đơn thu phí dịch vụ và cam kết bảo hành khách.

Hãy nhanh tay gọi đến công ty Hữu Thọ của chúng tôi để các bạn được hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 7 đảm bảo tốt nhất mang lại hiệu quả

Hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu dội nước không xuống là biểu hiện của tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt hoặc hầm cầu đã đầy không còn sức chứa thêm chất thải và nước thải nữa. Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà có những cách xử bồn cầu dội nước không xuống khác nhau phù hợp.

Việc bồn cầu dội nước không xuống không trôi có thể làm ứ đọng lại các chất thải và gây tràn lên sàn nhà rất mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc khắc phục và vệ sinh sau này cũng rất mất thời gian và công sức. 

Chỉ khi tìm đúng được nguyên nhân gây nên hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống được bạn mới có thể có được phương pháp xử lý đúng cách và triệt để. Nếu bạn không có thời gian để tự mình tìm hiểu nguyên nhân và xử lý hãy gọi thợ sửa bồn cầu đến ngay để được giải quyết nhanh chóng vấn đề.

Các dịch vụ này hiện nay rất dễ để tìm được thông tin và yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút liên hệ thợ sửa bồn cầu sẽ có mặt ngay để tư vấn, báo giá dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 7 và thực hiện xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống nhanh chóng và hiêu quả.

Xử lý khi bồn cầu toilet dội nước không xuống.

Khi xảy ra hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống bạn có thể tự khắc phục thông nghẹt bồn cầu bằng một số phương pháp thông nghẹt đơn giản. Tuy nhiên đối với nguyên nhân do hầm cầu đầy bạn cần liên hệ với đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp để được xử lý. Hiện nay dịch vụ hút hầm cầu rất phát triển với giá cả phải chăng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh những tiện ích đó thì nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lớn cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng nhiều đơn vị làm ăn chộp giật xuất hiện. Từ đó có dịch vụ kém chất lượng ra đời gây hoang mang cho khách hàng.

Để không gặp phải những tình trạng này hãy liên hệ ngay với công ty Hữu Thọ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tiện ích này với giá cả thông bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 7 phải chăng. Tại công ty Hữu Thọ chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Liên hệ ngay với công ty qua số điện thoại để được tư vấn.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: thongboncauquan7huutho@gmail.com

Website : https://thongtacboncauquan7.info

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

 

 

 

 

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi là những dịch vụ vệ sinh chuyên về ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120