Thông bồn cầu ở Biên Hòa Đồng Nai giá 90K 0903737957

Thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

Dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai đã tồn tại trên thị trường nhiều năm nay và chúng tôi tự tin là đơn vị có kinh nghiệm với nhiều giải pháp và hệ thống liên quan đến thiết bị vệ sinh, cụ thể là bồn cầu. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc lại tỉnh Biên Hòa Đồng Nai và đang gặp các sự cố về tắc nghẹt, đầy tràn, bốc mùi hôi bồn cầu. Xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất !

Thông bồn cầu ở Biên Hòa Đồng Nai giá 90K 0903737957
Thông bồn cầu ở Biên Hòa Đồng Nai giá 90K 0903737957

Làm thế nào để giải quyết sự cố bồn cầu bị tắc nghẹt ?

Hệ thống bồn cầu hiện đại trong nhà vệ sinh là nhu cầu thiết yếu đối với mọi hộ gia đình Mỹ. Và đối với nhiều gia đình, hệ thống này gần như hoạt động hoàn hảo 99%, thực hiện chức năng thiết yếu của nó khá đơn giản, hiếm vấn đề xảy ra.

Tuy nhiên một số thiết bị bồn cầu lại thường rất hay xảy ra sự cố tắc nghẹt, nhất là tại các khu vực đông người như trường học, bệnh viện, công ty, khu công nghiệp, nhà hàng…Một khi vấn đề xảy ra sẽ không chỉ gây phiền toái cho người sử dụng như gián đoạn công việc sinh hoạt thường trực, gây mùi hôi khó chịu và thâm chí tràn chất thải ra ngoài gây mất vệ sinh, ô nhiễm và bệnh tật.

Và ngay trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất là hãy liên hệ với công ty thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi là đơn vị hiếm hoi hoạt động với đầy đủ tư cashc pháp nhân, tụ tin đem lại những giải pháp hiệu quả, chất lượng để quý khách có được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng đảm nhận ngay cả những công việc mất vệ sinh và tốn nhiều công sức này để đảm bảo rằng gia đình bạn có hệ thống bồn cầu hoạt động tốt, đảm bảo vệ sinh.

Cho dù đó là các cuộc gọi dịch vụ thông thường hay trường hợp khẩn cấp, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ thợ có kinh nghiệm để được trợ giúp tốt nhất!

Công ty thông bồn cầu ở Biên Hòa Đồng Nai.

Thông bồn cầu Đồng Nai tự hào là một phần của dịch vu vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín tại Đồng Nai. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường, xử lý chất thải, sửa chữa sự cố thiết bị và các công tình vệ sinh cho hộ gia đình, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng…

3 yếu tố quan trọng tại thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

– Hướng dẫn định giá đơn giản.

Trước khi bắt đầu làm việc, chúng tôi thảo luận về các lựa chọn phương án có sẵn để cho phép khách hàng quyết định phương án và mức giá thông bồn cầu toilet ở Biên Hòa Đồng Nai nào phù hợp nhất với bạn. Không có chi phí ẩn hoặc chi phí phát sinh nào khác.

– Thợ thi công thông tắc bồn cầu luôn đúng giờ.

Khi bạn không có thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi là những chuyên gia sửa chữa sự cố bồn cầu đúng giờ. Đối với mỗi phút chúng tôi trễ, chúng tôi trả tiền cho bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là công ty luôn thấu hiểu sự bất tiện của mọi người khi hệ thống này xảy ra vấn đề. Vậy nên đội ngũ nhân viên luôn kịp thời và nhanh nhất có mặt để hỗ trợ giải quyết triệt để.

– Kết quả thi công đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Công ty có đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Cùng với đó là sự chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, tác phong thực hiện nhanh nhẹn, linh hoạt nên thông bồn cầu Đồng Nai cam kết xác định nguyên nhân sự cố bồn cầu ngay tức thì, không đục phá, không tháo dỡ và xử lý nhanh gọn, trả lại công tình sạch sẽ, an toàn và triệt để 99% cho quý khách!

Điều gì làm cho đội ngũ chuyên gia thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi khác biệt ?

Công ty chúng tôi đã xây dựng công ty của mình với mục đích duy nhất là hướng đến phục vụ nhu cầu cấp thiết về sự cố bồn cầu nói riêng và dịch vụ vệ sinh của quý khách nói chung. Hiện tại, công ty ngoài việc đảm bảo rằng các nhân viên kỹ thuật, thi công được đào tạo chuyên sâu và được trang bị đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ sửa chữa hệ thống bồn cầu thì còn có khá nhiều chi nhánh nhỏ được phân bố rải rác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để có thể tiếp cận tốt nhất đến nhu cầu của quý khách.

Hơn thế nữa, nhân viên chúng tôi thuộc sở hữu và điều hành tại địa phương nên rất quen thuộc với địa bàn hoạt động cũng như những thách thức về hệ thống bồn cầu mà bạn phải đối mặt. Từ đó đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng sau khi được trải nghiệm dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ uy tín chuyên nghiệp cam kết bảo hành dịch vụ.

Thành công của công ty thông bồn cầu Đồng Nai chúng tôi dựa trên các nguyên tắc sáng lập mà chúng tôi thực hành hàng ngày:

– Chúng tôi cung cấp một sự đảm bảo hài lòng 100%.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7.

– Chúng tôi không tính phí ngoài giờ, ngay cả trong cuối tuần và ngày lễ.

– Chúng tôi đảm bảo đúng giờ, giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Mọi thiết bị bồn cầu mà đội ngũ thợ của chúng tôi sửa chữa, thay thế hoặc lắp đặt đều đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất và phù hợp với tất cả các quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng.

Quy trình thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông bồn cầu từ phía khách hàng.

Khách hàng khi gặp phải sự cố về tắc nghẹt bồn cầu, hãy vui lòng gọi đến cho công ty thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi thông qua đường dây nóng để cùng nhau trao đổi về tình trạng sự cố và yêu cầu về dịch vụ.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế, phát hiện nguyên nhân.

Ngay sau khi khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ, nhân viên kỹ thật của công ty sẽ được bố trí đến tận nơi ở của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước xác định nguyên nhân và báo cáo với quý khách.

Sau đó lên phương án thi công cùng mức giá chi tiết để thảo luận cùng khách hàng. Nếu đồng ý sẽ huy động xe và thợ thi công đến để thực hiện thông bồn cầu Đồng Nai.

Bước 3: Xử lý yêu cầu dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai cho khách hàng.

Bằng những kinh nghiệm và sự linh hoạt, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đảm bảo theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Qúy khách sẽ là người được trực tiếp giám sát công việc này và trong thời điểm đó nếu chưa hài lòng điểm gì, chúng tôi sẽ khắc phục tại chỗ. Tuy nhiên điều này thường không xảy ra.

Bước 4: Thanh toán và thực hiện chế độ bảo hành.

Ngay sau khi thực hiện thông bồn cầu Đồng Nai hoàn thành, khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình để đánh giá sự hài lòng. Nếu 100% đồng ý với kết quả thì thực hiện thanh toán theo mức giá đã được thông báo trước đó.

Song song với đó, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn cho bạn và tặng một phiếu bảo hành dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa kèm theo để giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ cho việc trả phí sửa chữa, bảo trì bồn cầu trong thời hạn được bảo hành.

Hướng dẫn cách bảo trì bồn cầu đúng cách.

Bồn cầu là một trong những thiết bị khó làm việc nhất trong nhà của bạn. Một người trung bình dội bồn cầu từ 5 đến 6 lần mỗi ngày, cộng thêm gần 2.000 lần xả mỗi năm. Bên cạnh đó riêng bồn cầu chiếm gần 30% lượng nước sử dụng trong phòng tắm của bạn, vì vậy việc giữ cho thiết bị thiết yếu này luôn trong tình trạng tốt là điều cần làm.

Mặc dù bồn cầu không đòi hỏi phải bảo dưỡng nhiều nhưng cần phải chăm sóc và làm sạch thường xuyên để giữ cho chúng luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu rò rỉ, vấn đề xả nước hoặc các vấn đề khác với bồn cầu của mình, tốt nhất là giải quyết chúng ngay lập tức thay vì bỏ qua vấn đề, điều này có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng hơn và gây ra rắc rối lớn hơn cho hệ thống này.

1. Thường xuyên làm sạch.

Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bồn cầu của bạn luôn hoạt động tốt — tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số sản phẩm tẩy rửa thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi. Tránh sử dụng chất tẩy rửa “thả trong bể”, vì chúng có thể làm hỏng các nắp cao su và các cơ cấu khác bên trong bồn.

Thay vào đó, hãy giữ cho thiết bị này luôn sạch sẽ bằng cách sử dụng dung dịch thông tắc bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai định kỳ. Sử dụng chất tẩy rửa gia dụng an toàn bằng sứ để làm sạch bồn chứa, bệ ngồi và tay cầm để khử trùng và ngăn ngừa vết bẩn.

2. Hãy kiểm tra sự rò rỉ của bồn.

Bạn có thể kiểm tra bồn cầu định kỳ xem có rò rỉ hay không bằng cách nhỏ vài giọt màu thực phẩm vào nước trong bể. Không đi vệ sinh trong vòng 20-30 phút, sau đó kiểm tra nước trong đó. Nếu bất kỳ màu nào xuất hiện trong bồn cầu của bạn thì chứng tỏ là có một vết rò rỉ cần được xử lý

Trường hợp này, có thể thay van xả nước của bồn cầu hoặc liên hệ với thợ kỹ thuật để được hỗ trợ.

3. Hạn chế đưa chất thải khó phân hủy vào bồn.

Một trong những nguyên nhân gây nên sự cố tắc nghẹt bồn cầu là do bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh, thả tóc rụng hay băng vệ sinh, vải vó vào trong bồn. Theo thời gian chúng sẽ gây tắc nghẹt cho hệ thống và khiến sự cố xảy ra.

Do đó chúng tối khuyên bạn nên cho tất cả mọi thứ vào trong thùng ác có nắp đậy để vừa giảm thiểu tình trạng tắc nghẹt, vừa hạn chế được mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh.

Và điều lưu ý cuối cùng là hiện nay có khá nhiều mẹo vặt xử lý thông tắc bồn cầu. Ở những trường hợp đơn giản, bạn có thể áp dụng nó nhưng nếu việc thông bồn cầu của bạn không thành công, hãy liên hệ với dịch vụ chuyên nghiệp thông bồn cầu Đồng Nai để được hỗ trợ.

Duy trì hoạt động của bồn cầu chỉ mất vài phút mỗi tuần, nhưng nó có thể giúp bạn đỡ đau đầu và ngăn ngừa các sự cố không đáng có xảy ra. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy vui lòng liên hệ đến công ty thông bồn cầu tại Biên Hòa Đồng Nai trong thời gian sớm nhất nhé!

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: thongboncauquan7huutho@gmail.com

Website : https://thongtacboncauquan7.info/

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

 

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi là những dịch vụ vệ sinh chuyên về ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120