Thông bồn cầu Trà Vinh giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957

Thông bồn cầu Trà Vinh.

Bồn cầu nhà bạn bị tắc và bạn đang rất lo lắng không biết làm gì, gọi cho ai ? Ngay lúc này, phương án tốt nhất chính là liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu Trà Vinh. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng hiện nay để mang đến những giải pháp thông tắc chuyên nghiệp nhất dành cho bạn !

Thông bồn cầu Trà Vinh giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957
Thông bồn cầu Trà Vinh giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên sự cố bồn cầu bị tắc nghẹt ở Trà Vinh.

Bạn có thấy rằng nhà bồn cầu của bạn thường xuyên gây rắc rối cho bạn? Có một số vấn đề có thể xảy ra khiến thiết bị này thường xuyên hoạt động không bình thường, gây cản trở đến cống việc sinh hoạt thường ngày của các thành viên, một trong số đó là sự cố tắc nghẽn.

Nhân viên của thông bồn cầu Trà Vinh sẽ có thể tìm thấy vật gây tắc nghẽn trong bồn cầu của bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ thanh xà phòng đến đồ chơi. Trong một số trường hợp, các loài động vật như chuột và ếch có thể chui vào cống rãnh của bạn và chui vào bẫy chữ S trong nhà vệ sinh.

Bể phốt hoặc đường cống bị ứ đọng có thể khiến bồn cầu xả nước chậm. Nếu đường ống thoát nước bị tắc do ngập lụt gần đây hoặc một vấn đề khác, bạn sẽ cần liên hệ với cơ quan tiện ích phụ trách hệ thống thoát nước trên khu vực mà bạn sinh sống và làm việc.

Thêm một nguyên nhân nữa khiến bồn cầu xả nước chậm là do ống thoát hơi bị tắc. Ống thông hơi là một đường ống thẳng đứng cho phép khí thoát ra khỏi đường thoát nước của bạn.

Khi ngăn xếp thông hơi bị tắc, nó sẽ hút nước đọng trong bẫy. Mùi hôi thối có thể tràn vào nhà khi bồn cầu của bạn gặp vấn đề về ống thông hơi.

Nếu việc xả nước bồn cầu gặp khó khăn hoặc tệ hơn là tràn bồn cầu thì có thể đường ống thoát nước bồn cầu đã bị tắc, hoặc có thể có cục tắc ngay dưới chân bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc nghẹt là một trong những vấn đề rất phổ biến trong nhà vệ sinh và hầu hết của mọi gia đình. Mặc dù nhiều người cho rằng họ có thể tự sửa bồn cầu, tuy nhiên chỉ ứng dụng cho trường hợp tắc nghẹt đơn giản.

Khi tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, bạn sẽ cần gọi thợ thông bồn cầu ở Trà Vinh chuyên nghiệp để được giúp đỡ. Và đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia mà bạn cần và chúng tôi có tất cả các khóa đào tạo cũng như kinh nghiệm cần thiết để khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn đang gặp phải với bồn cầu của mình.

Tìm hiểu về dịch vụ thông bồn cầu Trà Vinh.

Thông bồn cầu Trà Vinh luôn hoạt động xuyên suốt 24/24h để sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu thông tắc của khách hàng. Những người thợ lành nghề của chúng tôi cũng có thể khắc phục bất kỳ sự cố nào khác của nhà vệ sinh, bao gồm bồn cầu tắc nghẹt cho đến chảy nước, bồn cầu bị rò rỉ, bể và bát bị vỡ và bồn cầu không xả đúng cách. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn sửa bồn cầu bị tắc của bạn nhé!

Các nhân viên của thông bồn cầu tại Trà Vinh sẽ áp dụng, sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến khác nhau để có thể loại bỏ tắc nghẽn khó khăn và phức tạp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp với tất cả các dịch vụ sửa chữa bồn cầu cho các gia đình và cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng….

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn sự an tâm để bạn không phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn. Nếu đã đến lúc cần thay bồn cầu, chúng tôi có thể giúp bạn có bồn cầu mới nhanh nhất có thể để bạn quay lại cuộc sống hàng ngày.

Giá dịch vụ thông bồn cầu Trà Vinh.

Nội DungCông ViệcSố LượngĐơn GiáThành Tiền
1Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí1650.000 đ650.000 đ
2Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí2600.000 đ1.200.000 đ
3Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí3500.000 đ1.500.000 đ
4Thông tắc bồn cầu bằng xe chuyên dụng1950.000 đ950.000 đ
5Thông tắc bồn cầu bằng đánh máy lò xo1350.000 đ350.000 đ

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí thông tắc bồn cầu Trà Vinh ?

Chi phí thông tắc bồn cầu phụ thuộc vào một số yếu tố, đáng chú ý nhất chính xác là sự cố bồn cầu như thế nào, đơn giản hay phức tạp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả chi phí của toàn bộ dịch vụ.

– Chi phí nhân công sửa chữa bồn cầu và thông tắc bồn cầu tại Trà Vinh : Công nhân thi công sẽ có một mức phí cố định, tuy nhiên tùy thuộc vào số giờ thực hiện nay số lượng nhân lực ít hay nhiều mà mức giá sẽ có sự khác nhau:

– Thời điểm thực hiện: Nếu bạn gọi cho chúng tôi trong giờ hành chính thì mức giá sẽ thấp hơn so với gọi vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, lúc nửa đêm.

– Chi phí các bộ phận mới cho bồn cầu: Bạn cũng có thể phải trả tiền cho các bộ phận cần thiết để sửa chữa bồn cầu. Tuy nhiên, nhiều bộ phận của bồn cầu tương đối rẻ – tất cả các bộ phận này, ngoại trừ bệ ngồi bồn cầu, có giá chỉ từ vài chục nghìn đồng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường và đã thi công thành công cho hàng nghìn công trình vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng trước đó. Thông bồn cầu giá rẻ tại Trà Vinh  tự tin có thể giải quyết tất cả các loại sự cố bao gồm bồn cầu bị tắc, bồn cầu bị rò rỉ, nước chảy liên tục, bồn chứa và bát bị nứt, bồn cầu không xả nước và các vấn đề về áp suất nước.

Các chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, được cấp phép liên quan đến công việc của mình để đảm bảo đáp ứng hoặc thậm chí là vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng.

Điểm qua 3 dịch vụ chính tại công ty thông bồn cầu Trà Vinh.

Sửa chữa bồn cầu bị tắc.

Bồn cầu bị tắc là một trong những sự cố về hệ thống ống nước rất phổ biến. Hầu hết các chủ nhà đều có thể dễ dàng thông tắc bồn cầu bằng pittong hay các vật dung khác như móc câu, nước nóng…để xử lý những trường hợp đơn giản.

Khi cống nhà vệ sinh ngập tràn giấy vệ sinh hoặc các vật dụng khó phân hủy khiến nước không xả được thì phải cần sự trợ giúp của chuyên gia để thông tắc bồn cầu.

Lắp đặt và thay thế bồn cầu.

Chiếc bồn cầu của gia đình bạn đã sử dụng lâu năm và bạn thấy một số linh phụ kiện của thiết bị bị xuống cấp, hư hỏng và khiến hoạt động của bồn cầu không được tốt như bình thường.

Những nhân viên chuyên nghiệp của thông bồn cầu Trà Vinh sẽ tiến hành thay thế, giải quyết bất kỳ vấn đề nào với tiêu chí đảm bảo kỹ thuật và chất lượng vượt trội.

Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ.

Một trong những vấn đề gây phiền toái cho gia đình bạn có thể kể đến là việc bồn cầu bị rò rỉ. Giống như bất kỳ thiết bị gia dụng nào, bồn cầu có nhiều bộ phận nhỏ cần được thay thế theo thời gian sử dụng. Van nắp, van nạp và các bộ phận khác của bồn chứa đều có thể bị mòn và gây rò rỉ bồn cầu mà mắt thường không nhìn thấy rõ. Rò rỉ bồn cầu xung quanh chân đế cũng có thể xảy ra xung quanh các miếng đệm bồn cầu hoặc vòng sáp bên dưới chân đế của bồn cầu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định nguồn rò rỉ bồn cầu và sửa chữa chúng bằng các bộ phận thay thế chất lượng, vì vậy bạn không phải mua bồn cầu mới. Nếu bạn có bồn cầu bị rò rỉ, hãy gọi cho chuyên gia thông bồn cầu toilet bị tắc nghẹt ở Trà Vinh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chúng tôi có đủ chuyên môn cần thiết để xử lý vô số các vấn đề về nhà vệ sinh, bao gồm:

– Bồn cầu và các thiết bị, hệ thống vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẽn.

– Van không quay.

– Nền nhà vệ sinh bị rò rỉ.

– Nền nhà vệ sinh không vững chắc và di chuyển.

– Tay cầm / bộ xả bồn cầu bị hỏng.

– Ngưng tụ bên ngoài bồn cầu.

– Cần xả 2 lần để thông tắc bồn cầu.

– Nhà vệ sinh liên tục phát ra tiếng ồn hoặc nước chảy.

Và rất nhiều các dịch vụ vệ sinh, môi trường liên quan khác !

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào trong số này, điều quan trọng là phải hành động ngay lập tức và tiến hành sửa chữa trước khi các vấn đề nhỏ biến thành thiệt hại tốn kém. Và công ty thông bồn cầu Trà Vinh chúng tôi sẽ cử một đội ngũ thợ chuyên nghiệp đến địa chỉ của bạn để đánh giá và khắc phục bất kỳ vấn đề nào mà thiết bị bồn cầu nhà vệ sinh của bạn đang gặp phải.

Quy trình làm việc của thông bồn cầu Trà Vinh.

– Bước 1: Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin sự cố bồn cầu từ phía khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn sơ bộ ban đầu để khách hàng nắm bắt tình hình.

– Bước 2: Nhân viên thông bồn cầu Trà Vinh sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và tư vấn phương án giải quyết cho khách hàng. Cùng với đó là báo giá dịch vụ, nếu quý khách hàng đồng ý sẽ thực hiện bước tiếp theo.

– Bước 3: Đôi bên ký hợp đồng dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt ở Trà Vinh và công ty sẽ huy động nhân lực, vật lực chuyên dụng đến để thực thi.

– Bước 4: Chúng tôi sử dụng máy móc chuyên nghiệp và kỹ năng của mình để giải quyết vấn đề tắc nghẹt bồn cầu của bạn. Trong quá trình thực hiện đảm bảo không đục phá, không tháo dỡ, không gây hư hại cho công trình.

– Bước 5: Tiến hành nghiệm thu để đánh giá, sau đó khách hàng thanh toán và công ty chúng tôi cung cấp VAT, phiếu bảo hành dịch vụ.

Thông bồn cầu Trà Vinh không chỉ là một công ty sửa chữa thông tắc bồn cầu mà chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh khác.

Những tiến bộ trong công nghệ thi công, phương án giải quyết của chúng tôi sẽ vừa giúp nâng cao hiệu quả công việc lại giúp tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ cho khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa 24/24h trong mọi trường hợp cấp bách. Chỉ cần phát hiện các sự cố từ thiết bị này, đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho thông bồn cầu Trà Vinh để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với giá thành đầy ưu đãi nhé!

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ.

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: thongboncauquan7huutho@gmail.com

Website : https://thongtacboncauquan7.info/

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi là những dịch vụ vệ sinh chuyên về ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120