Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả 100%

Cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm triệt để.

Bồn cầu rút thoát nước chậm là một trong số những biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nói chung. Khi vấn đề này xảy ra nếu như bạn không có những cách để khắc phục chúng kịp thời thì rất dễ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Chúng có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết về cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm mang lại hiệu quả triệt để cho các bạn tham khảo và áp dụng vào xử lý tình trạng này.

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả 100% thành công
Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả 100% thành công

Tại sao bồn cầu thoát nước chậm là gì ?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống và hỏi xem tại sao bồn cầu thoát nước chậm này hay chưa ? Vậy chúng được hiểu như thế nào? Bồn cầu thoát nước chậm là một quá trình mà trong đó khi bạn sử dụng nhà vệ sinh xong, bạn xả nước thì lượng nước bên trong bồn cầu không xuống được mà chúng rút thoát nước một cách rất chậm và lâu. Đây là một dấu hiệu căn bản để cho thấy hệ thống bồn cầu của gia đình bạn hay bồn cầu khu vệ sinh công cộng đang có nguy cơ bị tắc nghẽn.

Tình trạng này trở nên khá phổ biến xuất hiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của hộ dân cư hiện nay. Do đó các bạn cần có những lưu ý nhất định khi vấn đề này có thể xảy ra.

Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm do đâu ?

Bồn cầu không thể ngẫu nhiên chúng thoát nước chậm mà chắc chắn trong hệ thống đường cống dẫn nước thải đang gặp phải vấn đề trục trặc nào đó. Vậy đâu sẽ là những nguyên nhân căn bản để dẫn đến tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm này.

Do quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn không có thói quen vệ sinh bồn cầu một cách thường xuyên hàng ngày. Để lâu ngày bồn cầu bám bẩn những lớp bẩn dày bám quanh thành cống. Điều đó có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu thoát nước chậm làm tắc nghẽn bồn cầu.

Quá trình lắp đặt hệ thống bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, chính vì thế mà ở những đoạn đường gấp khúc của đường cống dẫn nước thải dễ gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu làm cho bồn cầu thoát nước chậm.

Thói quen đổ những thức ăn thừa vào bên trong bồn cầu và xả nước xuống dưới bể phốt. Đây là một thói quen xấu mà bạn cần khắc phục không nên thực hiện. Bởi lượng thức ăn khi xả xuống bốn cầu chúng sẽ bám chặt lại xung quanh thành cống dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Hệ thống bể phốt lâu ngày không được hút chính vì thế những chất cặn bã bên trong bể phốt đầy làm quá tải khiến gây nên hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Ngoài ra còn có thể do rất nhiều những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác gây ra.

Biểu hiện của tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm như thế nào ?

Khi bồn cầu có những dấu hiệu như sau thì bồn cầu đang có vấn đề về rút thoát nước chậm đó là:

Bồn cầu xả nước mãi không xuống.

Bồn cầu càng xả nước bên trong bồn cầu càng đầy và rút thoát nước rất chậm.

Bồn cầu dội nước không trôi.

Ảnh hưởng của hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm là gì ?

Khi bồn cầu rút thoát nước chậm thì chứng tỏ bồn cầu của gia đình bạn đang có nguy cơ bị tắc nghẽn rất cao. Và lúc này nếu như chúng không được khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

Chúng để lại những hậu quả như:

Gây ô nhiễm không gian căn phòng vệ sinh do bồn cầu tắc nghẽn ứ đọng ở đó.

Môi trường ẩm thấp khó chịu.

Ruồi nhặng bay kín xung quanh khu vực bồn cầu.

Mùi hôi trong bồn cầu bốc lên ngày một nặng làm ô nhiễm không khí khiến cho người sử dụng bồn cầu như cảm thấy sợ hãi khi mỗi lần bước chân vào căn phòng vệ sinh gây cảm giác nhức đầu khó chịu.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm.

Khi tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm xảy ra. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng và triệt để. Cụ thể sẽ là một số phương pháp xử lý bồn cầu thoát nước chậm như sau:

Sử dụng nước nóng.

Bạn đun sôi một nồi nướng nóng sau đó đổ vào bên trong bồn cầu. Lượng nước nóng này có khả năng làm tan chảy giấy, những chất cặn bã bám chặt xung quanh thành cống ra làm phần nào khắc phục được tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm bởi cống đã được lưu thông.

Đây là phương pháp đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bồn cầu tắc nghẽn nhẹ bởi chúng không mang lại hiệu quả cao.

Dùng bột thông bồn cầu.

Bồn cầu rút thoát nước chậm bạn có thể sử dụng một số loại bột thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Hạn chế một cách tối đa tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Sản phẩm này được bày bán ở nhiều cửa hàng bán đồ điện gia dụng trên thị trường hiện nay. Do đó bạn sẽ dễ dàng để mua được chúng sử dụng với mục đích thông cầu cống nghẹt…

Cách thực hiện đó là: Bạn sử dụng 1 lượng bột thông bồn cầu vừa phải sau đó bạn đổ vào bên trong chiếc bồn cầu và đậy nắp lại để khoảng 4 đến 5 tiếng. Tốt nhất là bạn nên để qua đêm rồi đến sáng hôm sau mới xả nước. Bởi có như vậy chúng mới mang lại hiệu quả cao hơn khi thông tắc bồn cầu.

Dùng móc sắt.

Bạn cũng có thể tự chế 1 chiếc móc sắt bằng cách lấy 1 chiếc móc quần áo và bạn bẻ thẳng uốn cong hình móc câu ở đầu móc sắt. Sau đó bạn dùng chiếc móc này để thông bồn cầu rút thoát nước chậm để lôi những vật tắc nghẽn bên trong chúng ra.

Sử dụng máy lò xo.

Máy lò xo là một loại dụng cụ thông tắc bồn cầu rút thoát nước chậm rất hiệu quả. Với đặc trưng là lò xo dạng xoắn. Do vậy phương pháp này được rất nhiều người áp dụng mang lại hiệu quả cao bởi quá trình lò xo xoắn có thể luồn sâu vào đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu tới vài chục mét. Nhờ đó chúng có khả năng thông tắc bồn cầu bởi đường ống sâu làm khắc phục được tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Dùng máy hút bụi.

Sản phẩm máy hút bụi với công suất lớn không những có vai trò hút bụi vệ sinh hàng ngày. Mà chúng còn được lựa chọn để hút những chất gây tắc nghẽn bên trong đường cống nước thải dưới bồn cầu ra.

Sử dụng dụng cụ pitong hay máy nén khí.

Đây là phương pháp vô cùng khoa học bởi chúng đáp ứng nhu cầu thông bồn cầu rút thoát nước chậm mang lại hiệu quả cao.

Những dụng cụ này có khả năng thông tắc bồn cầu rất tốt và không làm cho người sử dụng cảm thấy thất vọng.

Nếu đã từng áp dụng một số phương pháp điển hình nêu trên mà tình trạng bồn cầu thoát nước chậm vẫn diễn ra không có gì tiến triển. Lúc này bạn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp các bạn nhé.

Ở đâu cung cấp dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm tại Quận 7 ?

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm uy tín ? Đây là mong muốn của hầu hết tâm lý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nói chung.

Công ty Hữu Thọ tự hào là đơn vị số 1 hàng đầu chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó đáng phải kể đến chính là dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm ở Quận 7 của công ty này.

Bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi để chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu thoát nước chậm là bởi vì:

Đây là đơn vị có uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao. Ngay từ khi hoạt động công ty đã thu hút sự chú ý và tạo dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Có đa dạng rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau thoải mái để cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao với bề dày kinh nghiệm. Điều đó giúp cho công ty chúng tôi thi công xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có những cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm khoa học đảm bảo mang lại hiệu quả rất cao dành cho những người sử dụng dịch vụ,.

Máy móc hiện đại đảm bảo cơ sở vật chất đề đủ phục vụ căn bản nhu cầu của người sử dụng nói chung.

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm đảm bảo giá cả cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay mà không đơn vị nào có mức giá hỗ trợ thấp hơn nữa.

Thi công thông bồn cầu rút thoát nước chậm không đập phá, đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng dịch vụ này.

Các dịch vụ xử lý bồn cầu chậm của công ty Hữu Thọ.

Đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đó là:

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm.

Thông bồn cầu dội nước không xuống.

Xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Thông bồn cầu dội nước không trôi…

Và còn có rất nhiều những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau để đáp ứng được một cách căn bản nhu cầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, khi đến với công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng. Sự lựa chọn dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm của khách hàng sẽ là niềm vinh dự dành cho đơn vị của chúng tôi. Và chắc chắn chỉ cần nhận được cuộc gọi liên hệ từ phía khách hàng là đơn vị chúng tôi cũng sẽ có mặt một cách nhanh chóng để sớm khắc phục và xử lý tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm một cách hiệu quả.

Các cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả.

Hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm có thể là do hầm cầu đã đầy và cần phải tiến hành rút hầm cầu ngay. Bạn đang gặp những rắc rối và phiền toái do hiện tượng này gây nên hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé !

Nguyên nhân chính khiến bồn cầu rút thoát nước chậm và cách xử lý.

Như đã nói ở trên bồn cầu rút thoát nước chậm có thể là do hầm cầu đã đầy. Khi này hãy gọi ngay cho những đơn vị hút hầm cầu để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên tìm hiểu trước về đơn vị cung cấp dịch vụ, Điều này giúp đảm bảo rằng sử dụng đúng đơn vị uy tín với chất lượng tốt nhất.

Bởi trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp sử dụng phải những dịch vụ kém chất lượng nên chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng này lại tiếp diễn và khiến bạn nhanh chóng phải sử dụng lại dịch vụ hút hầm cầu gây tốn kém.

Ngoài nguyên nhân trên thì tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm còn có thể bồn cầu bị tắc nghẹt. Khi xảy ra hiện tượng này bạn có thể tự mình xử lý bằng cách sử dụng các phương pháp đơn giản sau:

– Sử dụng bột thông bồn cầu chuyên dụng: Cách này được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng bởi tính tiện ích và dễ thực hiện mà nó mang lại. Tuy nhiên các loại bột thông này chỉ có tác dụng với những chất hữu cơ như thức ăn, tóc,…Nếu bồn cầu bị tắc nghẹt do các chất vô cơ khác như: bàn chải đánh răng, đồ chơi bằng nhựa thì không thể xử lý được.

– Sử dụng dụng cụ thông bồn cầu làm từ móc quần áo: Bạn có thể tự chế dụng cụ thông bồn cầu bằng móc quần áo để thông nghẹt rất đơn giản. Cách này được nhiều người áp dụng thành công.

– Sử dụng đá lạnh để thông nghẹt bồn cầu hoặc banking soda + giấm ăn.

Hi vọng với những thông tin trên quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích khi xử lý hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm.

Hữu Thọ thông bồn cầu rút thoát nước chậm ở Quận 7 uy tín.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hữu Thọ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, rút hầm cầu chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất. Dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm ở Quận 7 của công ty luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay cả đối với những người khó tính nhất.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan7.info/

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Check Also

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Table of Contents Thông bồn cầu Kiên Giang.Thông bồn cầu Kiên Giang chất lượng triệt ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857