Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè là dịch vụ chuyên nghiệp chuyên xử lý thông nghẹt bồn toilet. Những dịch vụ này thường được cung cấp bởi những đơn vị vệ sinh với mức giá và hình thức khác nhau. Do đó trước khi quyết định thuê những dịch vụ này người dân nên xem qua bài viết sau của Hữu Thọ.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè giá bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường có hơn 400 đơn vị lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Bao gồm tất cả loại hình dịch vụ vệ sinh chức không riêng gì dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Nhà Bè. Vì thế mà mức giá của chúng rất đa dạng đi kèm với những hình thức xử lý khác nhau.

Điều này vô tình khiến người dân gặp khó để tìm 1 dịch vụ ưng ví vì có quá nhiều lựa chọn. Nhưng điều người dân quan tâm thường là vấn đề giá cả vì họ rất sợ bị đẩy giá quá cao. Bên cạnh là nỗi lo về hình thức xử lý liệu có thực sự hiệu quả như đã nói hay không.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Hiểu được những lo lắng này của người dân mà Hữu Thọ chúng tôi xin được đưa ra 1 giải pháp. Đó là 1 bảng giá dịch vụ được lấy theo tiêu chuẩn cũng như những kỹ thuật xử lý trong ngành. Và bảng giá này cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dân khu vực.

Bảng giá thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ

  • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo nhỏ huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá.
  • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo lớn huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá.
  • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy nén khí huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá.
  • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng các loại hóa phẩm huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá.
  • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng các loại xe bồn huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá.

🛑 Lưu ý:

Trên đây chỉ là giá gốc của dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ huyện Nhà Bè mà thôi. Bởi giá tổng dịch vụ sẽ đi kèm với 1 khoản phụ phí tùy theo độ khó trong khi xử lý. Dù vậy nhưng khoản phụ phí này cũng rất rẻ khi chỉ giao động từ 100,000 đồng.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ có tốt không ?

Đơn vị vệ sinh Hữu Thọ chúng tôi là 1 trong những đơn vị vệ sinh lâu năm trong ngành. Tính đến nay chúng tôi đã phục vệ sinh cho người dân đã được hơn 5 năm. Và chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều quận chứ không riêng gì dịch vụ thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè.

Trong suốt thời gian 5 năm đó thì Hữu Thọ đã xử lý cho hơn 780 trường hợp vệ sinh. Với hơn 95% phản hồi tích cực trong suốt quá trình xử lý và sau khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi cũng rất đa dạng khi trải dài từ khu doanh nghiệp đến khu nhà dân.

Công ty thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ:

  • Hotline: 0932563120
  • Địa chỉ: 77-41 Trần Thị Liền, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: thongtacboncauquan7.info

Nhằm đảm bảo việc sẵn sàng phục vụ mà Hữu Thọ đã đầu tư mạnh 1 đội ngũ nhân sự. Đội ngũ này bao gồm những cá nhân có thâm niên trong ngành với trung bình kinh nghiệm 3 năm. Bao gồm những nhân viên được đào tạo chủ yếu là tư vấn viên và thợ kỹ thuật viên.

Không những thế mà đơn vị Hữu Thọ cũng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị chuyên môn. Những trang thiết bị này bao gồm những dụng cụ thông nghẹt, máy móc và xe bồn chứa vận tải. Tất cả đếu được chúng tôi đầu tư hơn 30 loại và được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật.

Với sức mạnh nhân sự mà đơn vị chúng tôi đã sắp xếp thời gian phục vụ rất linh hoạt. Qua đó mà người dân sẽ luôn được tiếp đón khi liên hệ chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Được biết đơn vị chúng tôi là 1 trong những số ít dịch vụ vệ sinh hoạt động cả cuối tuần và ngày lễ.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ quy trình xử lý hiện đại

Nhằm đảm bảo chất lượng xử lý luôn hiệu quả mà Hữu Thọ luôn cập nhật quy trình theo thời gian. Qua đó mà sau khoảng 6 tháng là chúng tôi sẽ xem xét đổi mới quy trình xử lý 1 lần. Với mỗi lần như thế chúng tôi sẽ dựa trên phản hồi của người dân để tinh chỉnh phù hợp.

Sau đây là những bước xử lý quy trình thông bồn cầu nghẹt ở huyện Nhà Bè Hữu Thọ.

✅ Bước 1: Người dân liên hệ với Hữu Thọ để trình bày vấn đề bồn đi vệ sinh gặp phải. Từ đó các tư vấn viên xác định sơ bộ và ghi nhận thông tin của người dân. Điều này giúp chúng tôi sắp xếp các thợ đến kiểm tra theo địa điểm và thời gian người dân cung cấp.

✅ Bước 2: Khi đến nơi thì các thợ sẽ kiểm tra khảo sát lại hiện trường lại 1 lần nữa. Bước này là cần thiết để chúng tôi xác định chính xác vấn đề bồn đi vệ sinh bị nghẹt. Từ đó cùng người dân bàn bạc để đưa ra giải pháp xử lý dịch vụ vệ sinh tối ưu.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ quy trình xử lý hiện đại

✅ Bước 3: Hai bên sẽ ký kết hợp đồng sau khi thống nhất về giải pháp xử lý. Trong hợp đồng sẽ đề cập rõ những bước được xử lý chi tiết và tổng giá của dịch vụ. Người dân có quyền kiểm tra và chỉnh sửa lại những điều này trước khi ký hợp đồng dịch vụ.

✅ Bước 4: Sau đó các thợ sẽ tiến hành xử lý thông nghẹt bồn toilet theo nghiệp vụ. Và khi đã hoàn thành thì người dân sẽ cùng chúng tôi kiểm tra lại hiện trường đã xử lý. Nếu người dân đã hài lòng về chất lượng xử lý thì chúng tôi mới thu dọn và vệ sinh hiện trường.

✅ Bước 5: Cuối cùng thì hai bên sẽ ngồi lại để thanh toán tổng giá của dịch vụ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trích xuất các loại hóa đơn và ghi nhận giấy bảo hành cho người dân.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè cần lưu ý những gì ?

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè tự xử lý tại nhà được không ?

Người dân có thể tự xử lý thông nghẹt tại nhà nếu bồn đi vệ sinh chỉ bị nghẹt nhẹ. Khi đó người dân có thể áp dụng những cách sau đây với hiệu quả xử lý tạm thời. Bởi nếu muốn xử lý triệt để thì buộc người dân phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè chuyên nghiệp.

⭐ Sử dụng cây pit tông cao su để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này được áp dụng phổ biến nhưng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian. Người dân hãy cho 1 đầu cao su vào phần dẫn thải của bồn toilet rồi tác động lực. Cứ tiếp tục tác động lực như thế cho đến khi nước thải trôi xuống hết thì xả nước nhẹ để khử mùi hôi.

⭐ Sử dụng các loại cây móc dài để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này thường sử dụng để móc những vật dụng vô tình làm rơi xuống bồn (không nên đẩy chúng xuống cống). Người dân cần 1 loại cây kẽm uốn thành 1 đường cong với 1 đầu uốn thành cái móc câu. Sau đó cho đầu uốn thành móc câu vào phần dẫn thải và móc dị vật ra ngoài là được.

⭐ Sử dụng dung dịch tẩy rửa vệ sinh để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này là tận dụng đặc tính tẩy rửa mạnh để thông nghẹt, nhưng không nên lạm dụng nhiều vì có thể làm hỏng men vi sinh. Người dân chỉ cần cho vào khoảng 30ml (hoặc nhiều hơn) vào trực tiếp phần chứa thải của bồn. Sau đó chờ đợi khoảng 1 giờ và xả nước để kiểm tra.

Thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè bảo hành bao lâu ?

Đối với những dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè Hữu Thọ thì thời gian bảo hành trung bình là 3 năm. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo đối tượng áp dụng xử lý dịch vụ. Ngoài ra thời gian bảo hành cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng bồn toilet được bao lâu.

Ví dụ như thời gian bảo hành dịch vụ đối với đối tượng khu vực nhà dân là 3 năm. Thì nếu áp dụng dịch vụ tương tự lên đối tượng doanh nghiệp có thể sẽ khác 3 năm. Ngoài ra nếu bồn toilet được sử dụng được 5 năm (trên giấy tờ) thì thời gian bảo hành cũng sẽ tương ứng 5 năm.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Hữu Thọ. Nếu còn thắc mắc thì người dân có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Bình Chánh giá rẻ BH 4 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Bình Chánh là điều được người dân quan tâm khi ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Mỹ Nguyễn
Hoàng Mỹ Nguyễn
6 tháng trước

Cho tôi hỏi tại sao bồn cầu lại dể bị nghẹt đến thế ạ ? cách khắc phục hiệu quả nhất khi bồn cầu bị nghẹt là gì ? tôi mong nhận được giải đáp từ phía cty thông bồn cầu huyện Nhà Bè Hữu Thọ . Tôi xin cảm ơn.

Songanh
Songanh
4 tháng trước

Dịch vụ rất tốt

Đạt Nguyễn
Đạt Nguyễn
4 tháng trước

Tôi thích cách làm việc bên công ty , cách sử lý nhanh nhẹn làm việc chất lượng giá cả rất hợp lý

093.256.3120