Thông bồn cầu Vĩnh Long giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957

Thông bồn cầu Vĩnh Long.

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại khu vực tỉnh Vĩnh Long xảy ra ở mọi gia đình, và điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của mọi người. Thấu hiểu được điều đó, công ty thông bồn cầu Vĩnh Long của chúng tôi đã đặt nhiều chi nhánh nhỏ trong khắp tỉnh để có thể tiếp cận và khắc phục sự cố của khách hàng một cách nhanh chóng nhất !

Thông bồn cầu Vĩnh Long giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957
Thông bồn cầu Vĩnh Long giá rẻ 50K BH 5năm 0903737957

Vì sao gọi thông bồn cầu Vĩnh Long.

Vì sao khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ thông bồn cầu Vĩnh Long của chúng tôi ?

Thông bồn cầu nghẹt Vĩnh Long uy tín: Với thương hiệu nổi tiếng có từ nhiều năm nay, dịch vụ thông bồn cầu Vĩnh Long luôn dẫn đầu về các lĩnh vực vệ sinh môi trường, xử lý chất thải. Bằng những công nghệ thông hút hiện đại, trang thiết bị tích hợp công nghệ thông minh, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy, luôn thể hiện sự uy tín và chất lượng của mình.

– Sử dụng máy móc hiện đại: Đội ngũ phương tiện chuyên dùng tại thông bồn cầu Vĩnh Long cực kỳ đông đảo. Chúng tôi thấu hiểu với vị thế là một công ty vệ sinh hàng đầu nên việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất là vô cùng quan trọng. Từ đó công ty luôn không ngừng cập nhập những dòng thiết bị, chuyên dụng để hỗ trợ việc thực hiện thi công luôn là tốt nhất.

Dịch vụ thông bồn cầu Vĩnh Long bảo hành dài hạn: Với uy tín được xây dựng nhiều năm qua. Cùng với mục tiêu hoạt động vì lợi ích khách hàng, tất cả các gói dịch vụ tại thông bồn cầu Vĩnh Long đều đảm bảo có phiếu bản hành kèm theo để khách hàng không phải mất thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời hạn đó.

– Giải quyết nhanh và hiệu quả: Với sự bố trí nhân viên khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để kịp thời phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.

– Hỗ trợ 24/24h: Sau thời gian hành chính, thông bồn cầu Vĩnh Long vẫn tiếp tục làm việc vì chúng tôi biết rằng, sự cố bồn cầu luôn phát sinh đột ngột, không có báo trước.Và hơn nữa tình trạng này càng xử lý nhanh càng tránh gây được những ảnh hưởng nặng nề hơn. Do đó, sự hoạt động xuyên suốt của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng hiệu quả và kịp thời nhu cầu của bạn.

Thông bồn cầu tại Vĩnh Long không cần đục phá: Vì nhân viên kinh nghiệm, quy trình thi công đảm bảo khoa học và cùng với đó là các ứng dụng công nghệ hiện đại nên chúng tôi thi công thông bồn cầu không cần đục phá, không tháo dỡ, không gây mùi hôi khó chịu, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, không làm ảnh hưởng kết cấu công trình khi thi công xong.

Khi nào gọi thông bồn cầu tại Vĩnh Long.

Vấn đề tắc nghẹt bồn cầu – Nỗi lo không của riêng ai.Bị tắc bồn cầu ? Đừng hoảng sợ. Một thiết bị bồn cầu bị tắc bởi chất thải của con người thật sự mất vệ sinh và phiền toái. Đó sẽ là một vấn đề lớn với bạn nhưng với độ đội ngũ đầy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của thông bồn cầu Vĩnh Long thì khá đơn giản.

Bởi lẽ chúng tôi là đơn vị hoạt động đã nhiều năm, hội tụ đầy đủ thế mạnh về nhân lực, vật lực và đang là người đồng hành tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và hàng nghìn khách hàng trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Không phải ai cũng biết cách giải quyết các vấn đề về bồn cầu, vì vậy thuê dịch vụ thông bồn cầu Vĩnh Long giá rẻ sửa chữa tại nhà là phương pháp giải quyết vấn đề nhanh nhất và tốt nhất. Chuyên gia sửa chữa hệ thống, thiết bị vệ sinh của công ty chúng tôi có thể chẩn đoán sự cố từ các thiết bị của bạn và chỉ cho bạn giải pháp kèm theo báo giá đầy đủ trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nào.

Nguyên nhân nào gây nên sự cố tắc nghẹt bồn cầu ? tại Vĩnh Long ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn cần được sửa chữa, thông tắc. Có nhiều bộ phận hoạt động đã cũ và cần được thay thế. Hiểu được nguyên nhân gây ra bồn cầu bị nghẹt giúp đảm bảo rằng việc sửa chữa được thực hiện đúng với chi phí thấp nhất.Dưới đây là bốn lý do hàng đầu khiến bồn cầu của bạn tắc và không xả nước được.

– Nhà vệ sinh bị tắc.

Vấn đề: Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc cố gắng xả bất cứ thứ gì khác ngoài giấy vệ sinh xuống bồn cầu có thể làm tắc nghẽn đường ống và không thể xả thêm. Đó có thể là băng vệ sinh hay vải vóc, đồ chơi trẻ em….

Giải pháp: Sử dụng pít-tông bồn cầu hoặc dụng cụ nâng bồn cầu để đẩy chất thải đi qua và cho phép xả nước trong bồn cầu. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng pít-tông để tạo lực hút giúp đánh bật chất thải làm tắc nghẽn hành động xả nước và cho phép chất thải di chuyển xuống đường ống. Nếu thường xuyên bị tắc, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại giấy vệ sinh mỏng hơn, đặc biệt nếu bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình sử dụng nhiều trong một lần.

– Mực nước trong bể quá thấp.

Vấn đề: Mực nước trong bể chứa của bồn cầu phải thấp hơn đầu ống xả tràn của bể khoảng một inch. Nếu nước trong bình quá thấp, hãy kiểm tra van nước, vì nó có thể đã vô tình bị tắt.

Giải pháp: Nếu van nước bị tắt, hãy bật van nước và theo dõi mực nước trong bể để đảm bảo rằng nó nạp vào đúng mức, sau đó xả bồn cầu để đảm bảo nó xả lại đúng cách.

– Flapper bị cong hoặc vênh.

Vấn đề: Tháo nắp bồn cầu và kiểm tra miếng đệm cao su. Miếng đệm cao su được thiết kế để xả nước khi bồn cầu được xả nước và sau đó đóng lỗ lấy nước để lượng nước thích hợp vẫn còn trong bồn. Nếu miếng đệm cao su trên bồn cầu của bạn có vẻ đã xuống cấp hoặc quá cong, vênh hoặc biến dạng để bịt kín lỗ ống xả, bạn cần phải thay thế nó.

Giải pháp: Flappers là thiết bị có giá rẻ và có thể được tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng đồ gia dụng nào. Hãy tắt nước và xả sạch bồn chứa trước khi đổi bộ xả cũ sang bộ mới, sau đó thử xả lại vào bồn cầu để đảm bảo sự cố đã được giải quyết.

– Chuỗi nâng không hoạt động.

Vấn đề: Đôi khi xích nâng gắn bộ xả nước với tay cầm xả nước ở bên ngoài bồn cầu có thể bị chùng quá nhiều và khiến tay cầm không thể nâng bộ xả nước lên và do đó xả bồn cầu.

Giải pháp: Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần điều chỉnh độ dài của dây xích để rút ngắn lại để dây xích có thể cung cấp lực kéo đủ để nâng mặt bích ra khỏi ống xả và cho phép nước chảy khi tay cầm được kéo.

Bốn tình huống này cho đến nay là những lý do phổ biến nhất khiến bồn cầu tắc và không thể xả được nước. Nếu bạn phát hiện các dấu hiệu liên quan hoặc không thể xác định được nguyên nhân gây nên sự cố là gì thì có thể liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu Vĩnh Long giá rẻ sẵn sàng đến nhà bạn, kiểm tra bồn cầu của bạn để phát hiện nguyên nhân. Sau đó chúng tôi sẽ nêu ra phương án cụ thể và thực hiện thi công sửa chữa nếu khách hàng đồng ý.

Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn. Trong suốt thời hạn đó, nếu bồn cầu của bạn bị tái lại sự cố hay phát sinh vấn đề nào khác, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa không tốn phí cho khách hàng.

Tư vấn khách hàng mẹo vặt thông tắc bồn cầu tại nhà ở Vĩnh Long.

1. Làm dụng cụ thông tắc bồn cầu từ móc treo quần áo.

Lấy một chiếc mắc áo và uốn nó thành một thanh thẳng, sau đó uốn cong một đầu rồi tiến hành luồn vào chất thải và phá vỡ các dị vật gây tắc nghẹt bên trong. Cách làm khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại tương đối hiệu quả.

2. Sử dụng pittong.

Bơm thẳng tay cầm pít tông xuống, nhắm thẳng vào lỗ thoát nước của bồn cầu. Bạn sẽ cảm thấy và thậm chí nghe thấy tiếng hút. Hãy thực hiện thao tác nhiều lần để có thể tạo đủ một lực đủ mạnh để đẩy chất thải xuống bên dưới bồn.

3. Sử dụng băng keo.

Bạn sẽ sử dụng băng keo và dán kín miệng bồn cầu lại, sau đó xả nước vài lần cho đến khi lớp băng keo phồng lên. Lúc này hãy dùng tay ấn phần băng keo xuống để tạo áp lực mạnh đẩy chất thải xuống hầm cầu.

4. Sử dụng chế phẩm thông tắc.

Chế phẩm thông tắc có nhiều loại và bạn hãy chọn một sản phẩm an toàn, không quá mạnh. Sau đó đổ xuống bồn cầu để giúp phân hủy lượng chất thải đang tích tụ bên trong bồn cầu. Một tuần có thể thực hiện một lần để hạn chế sự cố thông tắc.

Công ty thông bồn cầu bị tắc nghẹt tại Vĩnh Long đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhiều năm liền. Chúng tôi dùng mọi kỹ năng chuyên môn, ứng dụng thông minh để thông tắc sự cố bồn cầu cứng đầu nhất. Những người thợ kỹ thuật và thi công giàu kinh nghiệm của công ty sẽ sử dụng đôi bàn tay thành thạo, sử dụng công nghệ và công cụ tiên tiến để thông tắc bất kỳ loại bồn cầu nào.

Mẹo tránh bồn cầu bị tắc nghẹt bạn nên biết ?

Thông thường, bồn cầu bị tắc là do các vật lạ như đồ chơi trẻ em, những thứ rơi xuống từ bồn rửa hoặc đồ lưu trữ bên trên. Vì vậy, hãy chú ý đến những đồ vật gần khu vực xung quanh bồn cầu của bạn.

Thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng hóa chất an toàn, sử dụng chế phẩm vi sinh để giúp phân hủy phần nào chất thải đang tích tụ trong đường ống bồn cầu.

Nên cho tất cả giấy vệ sinh, băng vệ sinh, tóc rụng…vào trong thùng rác có nặp đậy thay vì thả chúng xuống bồn cầu.

Bất kể lúc nào quý khách gặp vấn đề và vấn đề phức tạp ở mưc độ nào, chúng tôi sẽ luôn có đầy đủ phương án để thực thi, giải quyết. Sau mỗi dịch vụ sẽ luôn kèm theo một phiếu bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với những lý do đó, sẽ thật là một sự hối tiếc khi bạn không gọi cho dịch vụ thông bồn cầu Vĩnh Long của chúng tôi để có những trải nghiệm khác biệt và hài lòng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ.

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan7.info

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

 

 

 

 

 

 

Check Also

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Table of Contents Thông bồn cầu Kiên Giang.Thông bồn cầu Kiên Giang chất lượng triệt ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857