Bồn cầu bị nghẹt nước phải làm sao ? thông như thế nào ?

Bồn cầu bị nghẹt nước phải làm sao ?

Một trong số những hiện tượng xuất hiện khá phổ biến trong hệ thống bồn cầu sử dụng sinh hoạt hàng ngày hiện nay đó chính là tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Vậy khi gặp phải tình huống như vậy các bạn sẽ làm gì ? Một số người thì loay hoay mãi không biết cách khắc phục, một số lại tự ý thông tắc bồn cầu…Để trả lời cho câu hỏi bồn cầu bị nghẹt nước phải làm sao ? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây:

Bồn cầu bị nghẹt nước phải làm sao ? thông như thế nào ?
Bồn cầu bị nghẹt nước phải làm sao ? thông như thế nào ?

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt nước là gì ?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, thi thoảng bạn gặp phải một số hiện tượng cũng như nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt nước. Vậy các bạn có biết nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu hay không ? Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân căn bản để dẫn đến tình huống này:

Do hệ thống bồn cầu lâu ngày xuống cấp bị hư hỏng làm gây nên hiện tượng bồn cầu bị nghẹt nước.

Quá trình lắp đặt hệ thống bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Sử dụng bồn cầu lâu ngày không thông tắc bồn cầu, không hút bể phốt một cách thường xuyên định kỳ gây nên tình trạng quá tải tắc nghẽn bồn cầu.

Thói quen hay bỏ những thức ăn thừa cặn bã vào bên trong bồn cầu. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nói chung.

Bồn cầu thiếu hơi cũng là một nguyên nhân để dẫn đến tình trạng này.

Biểu hiện của bồn cầu bị nghẹt nước như thế nào ?

Khi bồn cầu bị nghẹt hơi bạn sẽ thấy chúng có một số biểu hiện khá rõ rết như:

Bồn cầu bị nghẹt thiếu hơi kêu ục ục và ọc ọc.

Bồn cầu kêu ọc ọc.

Bồn cầu kêu ục ục.

Bồn cầu nghẹt hơi nếu như các bạn không có những phương pháp khắc phục và xử lý kịp thời thì chúng cũng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người nói chung.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nước.

Để khắc phục tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả, có rất nhiều những phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt nước khác nhau. Căn cứ vào từng mức độ tắc nghẽn bồn cầu của mình gặp phải mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những phương án sao cho phù hợp.

Sử dụng pittong.

Đây là một phương pháp mang lại hiệu quả rất cao khi thông bồn cầu bị nghẹt. Chúng vừa đơn giản dễ dàng thực hiện mà vừa mang lại hiệu quả như mong đợi đối với con người. Và có lẽ với mỗi gia đình thì đây là một dụng cụ không thể thiếu sử dụng trong bồn cầu hiện đại. Bởi chúng giống như một công cụ đắc lực giúp bạn khắc phục tình trạng thông tắc bồn cầu bị nghẹt mà không cần phải tìm đến dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Việc sử dụng máy pittong để tạo nên một áp xuất đẩy những chất thải bên trong bồn cầu gây tắc nghẽn ra ngoài. Do đó tạo điều kiện cho quá trình lưu thông của dòng nước thải được diễn ra bình thường.

Dùng băng dính để thông bồn cầu bị nghẹt.

Phương pháp này đòi hỏi sự tốn công sức đối với người thực hiện. Các bạn cần tiến hành như sau:

Vệ sinh sạch sẽ xung quanh miệng của chiếc bồn cầu. Bởi vì nếu như bạn không lau chúng sạch sẽ thì việc dán băng dính vào trong miệng bồn cầu chúng sẽ không có khả năng dính bám chặt vào bồn cầu.

Dán một cách cẩn thận và kỹ càng vòng quanh kín trên bề mặt. Quá trình dán bạn cần đảm bảo làm sao cho không khí không thể thoát ra khỏi miệng của bồn cầu.

Quá trình thông bồn cầu bị nghẹt xong thì bạn tháo bỏ băng dính ra cho vào thùng rác.

Sử dụng miếng dán.

Với phương pháp này sẽ mang lại những tiện ích nhất định bởi chúng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng đồng thời dán vừa miệng bồn cầu hơn thay thế việc bạn phải ngồi dán băng dính vào bồn cầu.

Sử dụng máy hút bụi.

Đây cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng để thông bồn cầu bị nghẹt hơi. Khi sử dụng máy hút bụi để thông bồn cầu bị nghẹt hơi các bạn cần lưu ý như sau:

Quá trình hút chỉ nên áp dụng đối với những vật rơi vào trong bồn cầu mà bạn phát hiện ra được. Lúc này bạn không nên xả nước bồn cầu bởi chúng có thể khiến cho các vật đó bị rơi sâu vào trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu.

Khi thổi bạn cũng cần lưu ý dùng miếng vải để bịt kín phần đáy của bồn cầu hay phần họng của bồn cầu để hạn chế một cách tối đa việc khí có thể thoát ngược trở lại.

Bạn cần dùng khăn để bịt kín đáy bồn cầu khi sử dụng máy thổi để hút bồn cầu bị nghẹt.

Đảm bảo dùng găng tay cao su khi thông bồn cầu bị nghẹt để đảm bảo an toàn vệ sinh đối với người thực hiện.

Dùng nước rửa chén.

Việc bạn sử dụng dung dịch rửa chén để thông bồn cầu bị nghẹt hơi sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Chúng có khả năng làm bôi trơn đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu để làm cho dòng chảy của nước thải được diễn ra nhanh nhất.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ bởi có thể chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện thông tắc bồn cầu bị nghẹt hơi.

Sử dụng móc quần áo.

Với 1 chiếc móc quần áo thông thường bạn có thể uốn cong chúng thành một chiếc móc để đưa chúng xuống dưới đường cống nước thải của bồn cầu được tiện lợi và dễ dàng thực hiện thông bồn cầu nhất.

Ngoài ra bạn có thể dùng chiếc móc đó để lôi những vật tắc nghẽn bên trong bồn cầu ra ngoài để làm lưu thông dòng chảy của nước thải.

Thông bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo.

Được đánh giá là một trong số những phương pháp mang lại hiệu quả cao. Do vậy đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn và áp dụng để thông bồn cầu bị nghẹt hơi. Khi sử dụng lò xo bạn cần lưu ý xoay đúng chiều của lò xo thì chúng mới vào trong được đường cống.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này để thông cống sàn nhà vệ sinh hoặc thông đường cống dài bị tắc nghẽn.

Sử dụng hóa chất thông bồn cầu bị nghẹt.

Bạn có thể sử dụng một số hóa chất để thông bồn cầu bị nghẹt như baking soda kết hợp với dấm và nước nóng. Phương pháp này giúp thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả nhanh chóng và triệt để khiến bạn không thể ngờ tới.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một số loại bột thông bồn cầu có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng cao để thông cống bị nghẹt.

Dùng lươn để thông bồn cầu.

Đây là biện pháp đơn giản tại nhà mà nhiều người thực hiện có hiệu quả. Bạn có thể ra chợ mua một số con lươn thả vào bên trong bồn cầu. Khi thả bạn nên thả trúc đầu lươn xuống để chúng chui vào bên trong bồn cầu vào hủi những chất gây tắc nghẽn cống.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt nước ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau được hình thành chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Làm thế nào để bạn lựa chọn cho mình được một dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt nước tại Quận 7 hiệu quả. Thật đơn giản các bạn hãy liên hệ với công ty thông bồn cầu bị nghẹt Hữu Thọ của chúng tôi.

Sở dĩ bạn nên chọn công ty chúng tôi làm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt hơi là bởi vì:

Đơn vị chúng tôi là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt.

Có đa dạng nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh môi trường của mỗi dân cư và hộ gia đình.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt an toàn, hiệu quả, không đập phá, không gây mùi hôi và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Cung cấp dịch vụ ở khắp mọi nơi và trong mọi thời điểm 24/7.

Chúng tôi không quản ngại nắng mưa, thời tiết cũng như không quản ngại ngày đêm để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt nước cho khách hàng bất kể lúc nào. Điều đó đã cho thấy được sự nhiệt tình cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đầy đủ nhất.

Máy móc và thiết bị thông bồn cầu bị nghẹt hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình thi công thông bồn cầu diễn ra được nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Giá cả dịch vụ vô cùng rẻ và hấp dẫn.

Mức giá đó khẳng định được công ty thu hút sự chú ý của nhiều hộ gia đình sử dụng dịch vụ. Đồng thời đảm bảo được tính cạnh tranh của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ này nói chung.

Quy trình thông bồn cầu bị nghẹt nước như thế nào ?

Bồn cầu bị nghẹt hơi được tiến hành theo một quy trình nhất định:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ dịch vụ từ khách hàng và lấy thông tin liên hệ của khách hàng ở đâu? Số điện thoại như thế nào ?

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình thực tế luôn.

Bước 3: Xây dựng bảng báo giá dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt hơi và báo giá dịch vụ cho khách hàng tham khảo thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành thi công thông bồn cầu bị nghẹt hơi đảm bảo nhanh chóng hiệu quả lên đến 100%.

Bước 5: Bàn giao công trình thi công cho khách hàng, viết hóa đơn và thu phí dịch vụ. Đồng thời cam kết bảo hành khách hàng sau khi bàn giao công trình thi công xong.

Lựa chọn công ty Hữu Thọ để thông bồn cầu bị nghẹt hơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu thông bồn cầu bị nghẹt, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại thông bồn cầu bị nghẹt nước tại Quận 7 của chúng tôi. Chỉ trong thời gian nhanh nhất đơn vị chúng tôi sẽ có mặt và xử lý nhanh chóng triệt để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan7.info/

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ Hữu Thọ giá rẻ BH 2 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Cần Giờ là những dịch vụ chuyên nghiệp chuyên xử ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.256.3120