Công ty thiết kế website nina saigontel lừa đảo hay không ?

Công ty nina saigontel lừa đảo hay không ?

Công ty thiết kế website nina saigontel phần mềm Quang Trung có lừa đảo hay là không ? Hôm nay Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ sẽ viết một bài Review về công ty thiết kế website NiNa Co lừa đảo hay không khi nói về công ty thiết web Nina thì bản thân chúng tôi cũng bị nhân viên công ty thiết kế NiNa là cho mất ăn mất ngủ phán như thánh thần trung bình thì 1 ngày nhận được 1 cuộc gọi từ công ty NiNa ?

Công ty thiết kế website nina saigontel phần mềm Quang Trung có lừa đảo hay là không
Công ty thiết kế website nina saigontel phần mềm Quang Trung có lừa đảo hay là không

Ngày nào cũng vậy ! bị nhân viên NiNa hành những câu thần chú sau đây ?

Xin chào anh chị ! em bên công ty thiết kế website NiNa Co không biết anh chị có website chựa ạ hoặc anh chị có web site để kinh doanh bán hàng hay chưa trong thời kỳ công nghệ thông tin như hiên nay ?

Hoặc xin chào anh chị em bên công ty thiết kế website nina …………. ngày nào cũng gọi đau cái đầu giữa mùa covid làm ăn không được mà ngày nào cũng hành hạ hết !

Về công ty nina chúng tôi đánh giá không cao đơn vị này ! không dùng số điện thoại cố định mà dùng nhiều số ! hay đổ trách nhiệm cho nhau ! kỹ thuật với nhân viên kinh doanh ! còn khách hàng thì kệ ! nhìn thấy chưa có công ty nào như zậy như công ty NiNa.

Nhân viên NiNa chắc nghe chửi quen rồi ! cái này công nhận NiNa chắc nghe chửi riết ghiền rùi ! hay sao đó ! nhân viên tuyển toàn không có kiến thức ! chỉ có vài kiến thức đi lùa gà về chăn nuôi !

Nhân viên hùa theo hút máu khách hàng trằng trợn ! chỉ lo doanh số không lo sản phẩm bán cho khách hàng có tốt không !

XEM THÊM: Detox blanc lừa đảo khách hàng như thế nào ?

Công ty nina co có phải lừa đảo không ?
Công ty nina co có phải lừa đảo không ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA.

 • Lầu 3, Tòa nhà SaigonTel, Lô 46, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM
 • Tel: 028.37154879 – Fax: 028.37154878
 • Website : https://nina.vn/
 • Email: nina@nina.vn
 • Mã số thuế: 0310179646
 • Tài khoản:6150201014457
 • Mở tại: Ngân hàng Agribank – chi nhánh Xuyên Á-TP.Hồ Chí Minh
 • Domain:nina.vn.
 • Registrar Name Công ty TNHH PA Việt Nam.
 • Owner Name Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nina.
 • Domain LockingUnprotected (more info)

Công ty nina co có phải lừa đảo không ?

Khi mà tốc độ phát triển về công nghệ thông tin ngày càng cao và nhu cầu làm web của nhiều khách hàng hiện nay trên thị trường đang thắc mắc về công ty thiết kế website Nina có lừa đảo hay là không không ông về vấn đề này có rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về chất lượng dịch vụ vụ công ty thiết kế web Nina công ty thiết kế web Nina tìm kiếm em thông tin về công ty ai trên Google thầy Toàn xuất hiện lừa đảo o có cảm giác như không uy tín hiện nay khi tìm về từ khóa thương hiệu công ty thiết kế website Nina thấy toàn xuất hiện lừa đảo do vậy Thực hư công ty thiết kế website Nina có thực sự lừa đảo hay là không ông nhưng nhưng theo thông tin in trên mạng ảnh thì có nhiều group Facebook và diễn đàn thiết kế web nói nhiều về công ty Nina lừa đảo.

Thật sự sự để nói về công ty thiết kế web Nina lừa đảo có hay là không không thì rất khó có chúng tôi không tiện review you thêm về vấn đề này nhưng chúng ta cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động ảnh của công ty thiết kế website Nina

Review công ty thiết kế website Nina thương hiệu toàn lừa đảo và cảnh báo khi làm web tại đây i Google gửi lừa đảo rất nhiều vậy I có nên làm quét lại công ty này mày hay là không ông quý khách hàng hàng cần cân nhắc kỹ nhé.

Review công ty thiết kế website Nina thương hiệu toàn lừa đảo
Review công ty thiết kế website Nina thương hiệu toàn lừa đảo

Hình thức ốc lời chào thiết kế web của nhân viên Nina như sau sau biển hình như vest review công ty y rút hầm cầu u của tôi i với tên miền thông tắc bồn cầu quận 7 chấm info tôi đã nhận được được được rất nhiều cuộc gọi gọi từ công ty thiết kế website Nina sau đó họ đánh giá website của tôi họ bảo tạo website của tôi có giao diện cũ Vũ kể không phù hợp với xu thế hiện nay rồi khi họ bảo áo vest của tôi không tối ưu di động PC laptop chấm chấm chấm chấm

Rồi sau đó đó họ mời tôi khi làm mới trang web web thiết kế web theo yêu cầu u mày nó hot in The men rồi họ hẹn tôi I bé tư vấn ăn thì tôi cũng đặt lịch tư vấn ăn nhưng nhưng từ tư vấn trên điện thoại là một đàn in ra gặp nhau nói chuyện làm một nẻo sau đó tôi quyết định không làm quét bên công ty thiết kế website Nina cô nữa

Rồi ngày hôm sau sau lại có một bạn lại gọi tiếp cho tôi I rồi Bảo o alo chào anh anh có phải anh bên công ty này không bên anh cần thiết kế web không ông rồi tôi tôi bảo áo bên tôi không có nhu cầu lòng web

Rồi qua ngày hôm sau sau đó lại gọi tiếp tôi bực mình mình tôi chửi I khi mình không có nhu cầu làm quét các bạn đừng gọi nữa nhé !

Rồi qua ngày hôm sau nữa ra bên công ty thiết kế website Nina lại có người gửi tiếp cho tôi tôi rồi mời tôi khi làm quen thì lần này tôi cũng muốn làm làm nhưng sau khi sợ thương hiệu công ty thiết kế website Nina thì tôi thấy toàn lừa đảo o nên tôi tôi mới hỏi ngược lại nhân viên tư vấn là tại sao sao thương hiệu của anh Toàn lừa đảo vậy vậy thì nhân viên của công ty Nina Bảo áo đó là do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh ảnh boy tin xấu dấu chéo áo công ty ai ai nhưng tôi vẫn không tin tôi lại nick ra nhiều tab ốp và tôi thấy trong các hội nhóm Facebook và cộng đồng và tôi thấy có những hóa đơn nó về công ty thiết kế vina thì đến lúc này này tôi không biết công ty Nina có lừa đảo hay là không ông sau đó tôi có điện thoại lại và hỏi hỏi các bạn đồng nghiệp của tôi i có ai đã từng làm thiết kế kế web tại công ty Nina chưa ra thì các bạn của tôi bảo đừng làm quét ở đó đó ban đầu làm web chỉ có 4 triệu sau này phát sinh thành hai mấy triệu và cảnh báo tôi không nên làm làm và sau đó đó tôi đã chặn số số bạn đó đó và ngày hôm sau là có người dùng số khác gọi làm phiền tôi nữa ba lên tôi rất bực mình mình nhìn về cách cách làm việc của công ty thiết kế website Nina tôi thấy khi họ đang Anh dùng điện thoại bài gọi tôi hàng ngày cái tôi rất là khó chịu OOO u và tôi nói nói nếu tôi có nhu cầu thiết kế web thì tôi sẽ lên Google search tìm công ty tính và đã chưa từng lừa đảo thì tôi sẽ làm làm nhưng hiện tại đến bây giờ tôi vẫn bị công ty thiết kế website Nina mời chào chào lâu kéo o làm quiz nhưng tôi từ chối I tăng sức cuộc gọi ngày càng nhiều nên tôi rất bực mình mình về công ty thiết kế website Nina đó là về phần của tôi.

Công ty thiết kế website Nina có phải là đa cấp hay là không ?
Công ty thiết kế website Nina có phải là đa cấp hay là không ?

Công ty thiết kế website Nina có phải là đa cấp hay là không ?

Theo tôi được biết và tìm hiểu u thì công ty thiết kế website Nina có mô hình giống như đa cấp nhân viên an xã sẽ không có lương cứng ảnh mà dựa vào dân số số khách hàng của nhân viên nó tìm về được ví dụ ụ Như như là một cái quét 10 triệu ngu thì nhân viên sẽ sẽ được ba triệu rưỡi tỷ lệ chia là 65% và 35% về hình thức này này là đa cấp hay là không không hay là ăn chia từ khách hàng hàng thì mọi người tự hiểu u nhé chắc gì vì điều này này mà tôi thấy khi nhân viên công ty thiết kế website Nina gọi điện thoại tư vấn rất là nhiệt tình thậm chí là là thứ bảy chủ Nhật gọi từ sáng đến tối khi nhắc đến Nina là thay lớn rồi

Công ty Nina lừa đảo nhân viên.

Thật hư chuyện này có thật hay là không thì chuyển nội bộ công ty thiết kế website Nina viết chắc có lẽ vẽ ăn chia không đều u nên vạch áo cho người xem lưng

– Lừa đảo, nhận tiền không làm đúng theo yêu cầu, luộc tiền.

– Vào đây kiểu như 1 thằng không biết gì đi chém gió + tư vấn cho KH về website, SEO, gg adwork…. như đúng rồi.

– Khuyên bạn thớt đừng nên làm ở đây, không có tương lai + tốn thời gian, tiền bạc.

Mình làm ở Nina được 1 ngày, chủ yếu là cùng với rất nhiều nhân viên gọi điện nhũng nhĩu dân lành. Mình sẽ phân tích tại sao Nina luôn tuyển dụng, và lí do vì sao các bạn không nên đi làm ở đây.

Thứ nhất là về bản lương, không có lương cơ bản, nhưng nếu bạn kiếm về cho công ty càng nhiều thì bạn lại ăn càng nhiều tiền. VD:

1 – bạn kiếm cho Nina 5tr –> bạn lãnh 1tr + 10% hoa hồng.

2 – bạn kiếm cho Nina 8tr –> bạn lãnh 2.5tr + 15% hoa hồng.

9 – bạn kiếm cho Nina 50tr –> bạn lãnh 9tr + 40% hoa hồng.

OK nhìn rất hấp dẫn và có rất nhiều bạn bị cái thang lương mê hoặc. Giám đốc là người đã từng có kinh nghiệm 15 năm bán bảo hiểm nên hiểu rằng chính sách này sẽ hút rất nhiều saler.

Nhưng cái hay của ông giám đốc chính là tuyển dụng rất nhiều saler, các bạn biết tại sao ko ? càng nhiều saler thì khả năng mỗi saler được mức lương cao càng thấp. Nghĩa là cũng bấy nhiêu hợp đồng được kí, nhưng phân phối ra nhiều người khác nhau thì mức hoa hồng cty phải mất cho nhân viên càng ít.

Mình còn nhớ hoài câu nói của ông phó tổng “mấy em có thấy có công ty nào mà sắp cuối năm mà tuyển lúc 40-50 nhân viên như vầy không” … Thì tuyển càng nhiều mấy ông càng lợi chứ có sao

Theo mình biết hiện cty có tầm 700 saler, gọi liên tục cho các công ty, bất kể lớn nhỏ, và không hề có bộ phận tìm nguồn / lọc nguồn nên rất nhiều bạn bị gọi hoài là vậy đó.

Các bạn cố gắng public cái post này nhé để nhiều người hiểu về cái sự khủng khiếp về cái thang lương này nha. Cám ơn mọi người. Mình đã làm cho Nina một ngày, xém nữa dụ một ông kí cho nó rồi. Mình cũng đã nghỉ và rất vui vì quyết định đó!

Nhật ký hành trình bị công ty Nina lừa đảo như thế nào ?
Nhật ký hành trình bị công ty Nina lừa đảo như thế nào ?

Công ty nina tuyển dụng lừa đảo.

Lời khuyên – chia sẻ.

nhân viên tuyển dụng gọi điện thoại tuyển nhân viên nói chuyện rất khó chịu , mình hỏi công ty tuyển vị trí nào thì nhận được câu trả lời lên giọng ” công ty tuyển ở vị trí nào thì làm ở vị trí đó ” , rồi tôi không nhận làm vì không phù hợp thì đánh giá trên hồ sơ online của tôi là bớt tỏ thái độ . Còn lấy cả tên công ty khác :)) còn bảo là do mua lại sđt bên công ty đó , và thế là bên công ty đó đang tìm và làm rõ sự việc . Tôi cũng đã gọi điện cho cả 2 bên . Nhờ v mà tôi lên mạng search thì mới biết công ty như thế này đâyy :)) thật may mắn cho tôi khi quyết định sáng suốt :)) chào tạm biệt và không bao giờ gặp lại :))

1) Đối tượng mà công ty Nina lừa đảo tiếp cận là những người ko hề có kiến thức lập trình website. Tưởng là làm website xong là đủ để bán hàng. Họ ko biết rằng sau công đoạn làm website là 1 loạt những công việc cần phải làm như phải tối ưu hóa code, tối ưu đường link, viết nội dung mới hay và đi backlinks. Bộ code tốt chiếm 10%, nội dung hay chiếm 60%, tối ưu đường link 10%, còn lại thì là backlinks. Những ai đang làm SEO thì mới hiểu dc thiết kế 1 website tốt là cần những gì, không chỉ là giao diện lung ling mà những đoạn code trong đó google đọc phải dễ hiểu để khi mình làm nội dung thì google sẽ tìm ra đường link sản phẩm. Mà những điều này thật sự là ko đáng trách vì chuyên ngành của những người bị lừa không phải là lập trình web và SEO. Và bản thân của những chủ shop , công ty DN cá nhân cũng không hề có bộ phận kĩ thuật kiểm tra sau khi bên Nina bàn giao nghiệm thu sản phẩm. Đây là một kẽ hở để bọn lừa đảo ” múa rìu qua mắt thợ”. Có những gjao diện lung linh nhưng mà code ko dc tối ưu và lỗi error 1 đống, ko đủ thẻ SEO, lỗi google ko index …. etc chủ website họ không biết điều này.

Khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc.

Nhật ký hành trình bị công ty Nina lừa đảo như thế nào ?

Đầu tiên xin phép chủ diễn đàn cho phép đăng bài này và cùng những ai là ĐÃ và ĐANG là nạn nhân của công ty thiết kế website Php framwork có trụ sở đặt tại công viên phần mềm quang trung lừa đảo cùng nhau thảo luận những chiêu trò dụ dỗ lừa bịp khách hàng. Đây là 1 trang nhật ký rất là dài chủ yếu là thuật lại hành trình bị lừa, và tại sao bị lừa lại phải viết chi cho dài dòng. Xin thưa là nếu ko nói rõ ràng những ai không phải dân lập trình IT website sẽ ko hiểu và sẽ bị nhân viên của công ty Nina vô đây spam bảo là đặt điều. Nói ở đây cũng ko phải là tất cả những cty khác lại không lừa đảo vì theo như mình tự tìm hiểu khách hàng bị bọn thiết kế website lừa đảo tới nay đã lên tới hơn con số ngàn người. Phần vì mình cũng mất số tiền rất lớn 15 chai cho hosting + source code mà sau đó phải giục không xài được hoặc nếu có cố tiếp tục thì sẽ bị nó moi tiền mỗi 1 , 2, 3 triệu ….Vì ko phải nạn nhân của công ty khác mà chỉ là nạn nhân của công ty Nina nên dĩ nhiên những kinh nghiệm mình chia sẽ ra đây sẽ chỉ là những kinh nghiệm lừa đảo gặp tại công ty Nina chứ ko phải cty khác. Mà những kinh nghiệm này tích lũy được là do nhân viên tư vấn kinh doanh gọi điện khủng bố tinh thần hằng ngày mới có tạo thành
— Post updated —

1) Đối tượng mà công ty Nina lừa đảo tiếp cận là những người ko hề có kiến thức lập trình website.

Tưởng là làm website xong là đủ để bán hàng. Họ ko biết rằng sau công đoạn làm website là 1 loạt những công việc cần phải làm như phải tối ưu hóa code, tối ưu đường link, viết nội dung mới hay và đi backlinks. Bộ code tốt chiếm 10%, nội dung hay chiếm 60%, tối ưu đường link 10%, còn lại thì là backlinks. Những ai đang làm SEO thì mới hiểu dc thiết kế 1 website tốt là cần những gì, không chỉ là giao diện lung ling mà những đoạn code trong đó google đọc phải dễ hiểu để khi mình làm nội dung thì google sẽ tìm ra đường link sản phẩm. Mà những điều này thật sự là ko đáng trách vì chuyên ngành của những người bị lừa không phải là lập trình web và SEO. Và bản thân của những chủ shop , công ty DN cá nhân cũng không hề có bộ phận kĩ thuật kiểm tra sau khi bên Nina bàn giao nghiệm thu sản phẩm. Đây là một kẽ hở để bọn lừa đảo ” múa rìu qua mắt thợ”. Có những gjao diện lung linh nhưng mà code ko dc tối ưu và lỗi error 1 đống, ko đủ thẻ SEO, lỗi google ko index …. etc chủ website họ không biết điều này.

Khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc.

2) Dùng hợp đồng cam kết là chiêu trò thứ 2.

Việt Nam là 1 đất nước không có cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như ở các nước phát triển. Lấy tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn sau đó bạn bị vứt vào mặt 1 đống phân thì bạn cũng phải lấy. Hơn nữa xử lý kiện tụng hợp đồng chỉ có luật sư mới giải quyết. Công an thì phải ” qua lại ” mới làm. Hợp đồng 6 triệu, 10 triệu , 20 triệu của Nina lừa các bạn, luật sư sẽ hỏi là họ được hưởng bao nhiêu sau phi vụ thì họ mới làm. Cuối cùng kiện tụng chỉ là tiền mất tật mang. Trong hợp đồng những đối tác lớn họ bổ sung là phải đền gấp đôi nếu làm vỡ kế hoạch hợp đồng. Thực chất với số tiền trên cho dù đền gấp đôi luật sự cũng khuyên các bạn nên bỏ đi vì đền cũng ko ” đủ tiền trả chi phí kiện tụng”. Kẽ hở pháp luật VN lại tiếp tay cho chuyện dùng hợp đồng lừa đảo này.

Hợp đồng Nina cực kì sơ xài. 1 hợp đồng soạn thảo như dành cho con nít đọc. Bạn nào ko tin thì vô lấy hợp đồng Nina mà đọc. Đối tác lớn họ có bộ phận luật sư soạn thảo và đọc hợp đồng riêng. Và dĩ nhiên Nina không cửa nào lừa đảo được công ty tập đoàn lớn mà chỉ là những DN cá nhân bộ máy tổ chức sơ xài. Và những đối tượng này Nina luôn chăm sóc lừa đảo họ 1 cách chu đáo vì rất dễ ăn và dễ lừa.

Nhẩm tính những cty đa cấp lừa đảo trên thì trường, như liên kết việt đình đám vừa rồi, trong 1 năm họ cũng lừa dc hơn vài ngàn tỷ, số lượng lừa thì khoảng vài trăm. Như vậy bỏ túi với số tiền vài chục tỷ hoặc vài ngàn tỷ bạn đủ sống suốt đời rồi. Với cách này thì nhiều bạn hỏi tại sao Nina hay cty đa cấp vẫn tồn tại và sống tốt. VN có số dân 90 triệu người, vài trăm người bị gạt đút túi dc vài chục tỷ thì con số này cũng quá ít.

3) Bắt cọc tiền coi như là bạn bị ” mất trinh” trước khi cưới.

Bạn ko đủ dũng cảm để bỏ tiền cọc , làm lại từ đầu với 1 cty thiết kế website khác. Bạn trao ” trinh tiết” 50% để thực hiện hợp đồng. Nina ko làm web giá rẻ. Vâng đúng vậy. Web mắc chất lượng tệ có giá bắt đầu từ 6 triệu, tư vấn dụ dỗ 10 triệu hoặc 15 triệu. Và dụ luôn cả đóng tiền hosting 3G, 4G, 5G trước khi hoàn thành web 4 triệu, 5 triệu 6 triệu….etc.

4) Sử dụng 1 đội ngũ tele sales dụ dỗ già trẻ lớn bé , ko chừa 1 ai.

500 nhân viên sales, 1 ngày 1 người gọi 100 cuộc. Và bây giờ ai nghe nói đến tên công ty thiết kế web Nina tại công viên phần mềm quang trung, chỉ 1 câu thôi là cúp máy. Và để minh chứng cho lời nói này, bạn hãy dò từ khóa những website search design by Nina và dũng cảm gọi điện tự nhận là chăm sóc khách hàng Nina để nghe xem cty làm ăn thế nào.

100% bạn nhận dc sẽ là (!@#@$@#$#$$RWERFSDFXCXFAW#$#$%#$%#$%)x999 .. Tôi ko nói quá. Xin thí nghiệm thử.

Những khách hàng hiện tại Nina đã làm web 1 số đã bỏ website vì mỗi lần chỉnh sửa là mỗi lần thêm tiền. Chỉnh sửa di dời cái thư mục này, cái cột kia…. tôi không nói về chức năng là đăng nhập, phân quyền quản trị nha. Mọi chỉnh sửa thuộc về màu sắc giao diện.

Bạn hãy thử gọi hỏi khách hàng bizweb và haravan xem người ta có chửi bizweb , hay haravan lừa đảo không ? Test trải nghiệm cho biết họ chỉ than phiền là ko bàn giao source code và đường link hình ảnh seo chưa tốt. Ngoài ra không hề chửi lừa đảo như công ty Nina lừa đảo.

Đối tượng telesales này được đào tạo bài bản nhắm vào đối tượng có tiền nhưng thiếu kiến thức về web. Ăn 1 web 10 triệu, 20 triệu chẳng mấy chốc sẽ thành tỷ phú, còn hơn nhắm vào tập đoàn lớn bị nó bắt chẹt từng chi tiết điều khoản trong hợp đồng . Mình sẽ thống kê những website Nina thiết kế với chất lượng tệ hai trong kỳ sau, 1 số đã bỏ Nina làm nơi khác, 1 số vẫn còn hoạt động để các bạn tham khảo.

Và để minh chứng cho điều này. Mời bạn đóng vai nhân viên khủng bố Nina ,gọi điện cho tất cả các công ty đang có website hiện hữu trên google vì công ty Nina đã từng gọi khủng bố tinh thần rất rất nhiều. Công ty không quảng cáo trên google adwords nhưng tên tuổi vang xa vang xa. Hễ ra đường gặp ai làm website, seo website, làm wordpress, bán hàng chỉ cần nghe tới Nina là OMGGGGGGGGG!!!!! RUN!!

“Nina hả em, bye , thôi chị bận”

“Nina à, công ty làm ăn chán lắm ”

“Nina sao em? em làm web cho bên anh vô trách nhiệm vậy mà còn dám gọi đến “.

……. rất rất nhiều.

Đây là những website mà Nina làm ăn ko đàng hoàng , hiện tại những người chủ website này rất ức chế với hành vi ” đem con bỏ chợ”, “gài kí hợp đồng”, ” hứa hẹn ảo”, ” moi tiền khi chỉnh sửa 1 , 2 cái mục trong giao diện”, “kêu đập website đi làm lại mặc dù website chẳng bị gì “, “khủng bố tinh thần khách hàng, ăn cũng gọi, ỉa cũng gọi, ngủ cũng gọi, đang làm tình cũng gọi”…. rất rất là nhiều.

Tình hình là sau dịch bệnh Corona Covid-19 thì đám nina vẫn vẫn và vẫn vẫn tiếp tục lộng hành, tác oai tác quái và bán rẻ lương tâm để tiếp tục lừa đảo cộng đồng vô tội vạ, những người không hiểu biết về website để chặt chém một cách không thương tiếc. Ăn những đồng tiền mồ hôi xương máu của người khác.

Trong khi chờ đợi ad cố gắng phát huy những cảnh báo và cải tiến để phát triển page với mục đích hạn chế sự ung nhọt của bọn nina thì các bạn hãy giúp ad 1 tay.

Đây là lời kêu gọi, hãy chung tay, chung sức chia sẽ và lan tỏa page này đến tất cả bạn bè, tất cả các nhóm, cộng đồng khác trên page.

Làm ơn, đừng thờ ơ. Các bạn đang là nạn nhân và đã là nạn nhân, hãy chung tay giúp đỡ mọi người, là đang giúp cho chính bản thân các bạn đó.

* Ảnh đính kèm – Một trong những nạn nhân mới nhất của Nina.

Bị cái công ty thiết kế web Nina gọi liên tục. Có cách nào trị nó không các bác.

– Tình hình là bực không chịu nổi. Cả 2 năm nay toàn bị cái công ty thiết kế web Nina. Ở công viên phần mềm Quang Trung gọi điện mãi. Đang đi xe cũng bị gọi, ăn, ngủ, cũng bị gọi, vệ sinh cũng bị gọi, tiếp khách cũng bị gọi. Dù từ chối cả hàng chục lần vẫn bị gọi. Có tuần nó gọi 4 lần. Mỗi lần nó gọi là 1 người, một số khác nên không biết chặn cách nào. Có lần ức chế quá hỏi nó sao gọi hoài vậy thì nhân viên trả lời ngay “anh đăng ký dịch vụ bên em thì hết bị gọi”

– Search tên cái công ty này thì đầy nạn nhân của nó khách hàng cũng có, nhân viên của nó cũng có. Rõ ràng nó có chính sách khủng bố điện thoại khách hàng.

Các bác có cách nào trị nó không. Chứ ức chế quá. Số điện thoại để người ta làm ăn mà nó cứ gọi hoài.

Những DN cá nhân nào đang bị công ty Nina lừa đảo, xin vào đây thảo luận.

Đây là những website mà Nina làm ăn ko đàng hoàng , hiện tại những người chủ website này rất ức chế với hành vi ” đem con bỏ chợ”, “gài kí hợp đồng”, ” hứa hẹn ảo”, ” moi tiền khi chỉnh sửa 1 , 2 cái mục trong giao diện”, “kêu đập website đi làm lại mặc dù website chẳng bị gì “, “khủng bố tinh thần khách hàng, ăn cũng gọi, ỉa cũng gọi, ngủ cũng gọi, đang làm tình cũng gọi”…. rất rất là nhiều.

gaogiasi.com

hatngoctroi.net

noithatlocphatdat.com

tinhchatviet.com

bacsidoanhuylieu.com

aikibi.net

noithathoaphatsg.net

mylanwhite.com

gachmenbinhtan.com

capamthanh.com

dienlanhvt.vn

huunghigolfclub.com

thegioicuacaocap.com

cuanhomcaocapsaigon.com

trangtrinoithatcanho.net

muabanlaptoptphcm.com

dulichsaomai.vn

matkinhtranghoang.com

saigonvip.info

vantaihungnguyen.net

ecosunpharma.com

voxechinhhang.net

maychebiengogiagoc.com

dogophuongthanh.com

thucphammienque.com

tuvannht.com

Trong đây có 1 số đã bỏ Nina , công ty thiết kế web tại công viên phần mềm quang trung. 1 số còn đang hoạt động. Bạn nào đang muốn thiết kế website tại đó hãy đóng vai là nhân viên CSKH và gọi điện trực tiếp vào hotline chủ cty hoặc chủ website để lắng nghe những ý kiến thực từ phía khách hàng.

Để biết rằng những lời hứa hẹn ảo cho website ” cam kết top google 100%” nếu làm website bên em là 1 sự ảo tưởng lừa đảo và trắng trợn mà cty đã bịa đặt nhằm gài khách hàng kí hợp đồng.

Xin mọi người, những người đã từng bị cty Nina lừa đảo dũng cảm tố cáo vì 1 cộng đồng kinh doanh lành mạnh.

Các Công Ty con của Công Ty Thiết Kế Website Lừa Đảo Nina.

Tiếp tục với Series về Công Ty Thiết Kế Website Lừa Đảo Nina!

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các website con xuất thân từ Công Ty Thiết Kế Website Lừa Đảo Nina.

Công ty con ở đây là các công ty xuất thân từ Công Ty Thiết Kế Website Lừa Đảo Nina, là các nhân viên của Nina ra mở công ty và hoạt động gần như giống 99% với Công Ty Thiết Kế Website Lừa Đảo Nina.

Về mặt pháp luật, các công ty này không hề liên quan gì với Nina. Cũng không phải do đích thân ông Lê Y Ngân Giang (Giám Đốc) mở công ty con, hay cũng không có cổ phần góp vốn nào liên quan đến công ty Nina.

Chỉ đơn giản là những nhân viên công ty, ở đây là các trưởng phòng cấp cao, các trưởng khu vực hoặc 1 trưởng nhóm kinh doanh nào đó Copy mô hình hoạt động của công ty Nina ra mở công ty thiết kế website.

Những nhân viên này có kinh nghiệm hoạt động trong bộ máy kinh doanh Nina khá là lâu năm, nên nắm rõ cách thức vận hành, cũng như cách thức tìm kiếm, cũng như Lừa Đảo khách hàng như Nina.

Nói về cách thức hoạt động của 1 công ty thiết kế website dạng này là tuyển 1 đội ngũ kinh doanh, hay nói đúng hơn là Telesales Hùng Hậu. Tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng trên các trang mạng, website, thông tin công ty, biển hiệu… bất kỳ đâu mà họ có thể tìm thấy được 1 số điện thoại của 1 doanh nghiệp. SĐT đó sẽ trở thành Data sinh ra tiền cho họ.

Họ gọi và Khủng bố khách hàng mỗi ngày lên đến hàng trăm cuộc điện thoại, từ nhiều người khác nhau trong cùng công ty. Và từ nhiều công ty khác nhau cũng hình thức hoạt động.

Vì vậy khách hàng doanh nghiệp sẽ phải chịu đựng những cuộc gọi đến hotline để tư vấn Website đến nghẽn mạng. Thậm chí làm hoạt động kinh doanh của họ trì trệ do Hotline luôn bận.

Bắt buộc các khách hàng bị gọi phải làm 1 website để tránh bị làm phiền nữa.

Không dừng lại ở đó, họ còn tiếp tục làm phiền khách hàng để nâng cấp web, sửa chửa và làm các dịch vụ chăm sóc web… để tiếp tục moi tiền khách hàng cho đến khi 1 doanh nghiệp không còn hoạt động nữa mới thôi.

Đối với loại hình Telesales này, cách nhận biết đơn giản nhất đó là khi bắt máy nghe câu tư vấn:

“Em chào anh/chị em bên công ty thiết kế website. Gọi điện tư vấn mình công cụ kinh doanh online”

hoặc

“Em chào anh/chị anh chị đã có website để đưa sản phẩm mình tiếp cận kinh doanh online chưa?”

hoặc

“Em chào anh/chị em sẽ tư vấn anh chị 1 công cụ giúp tăng doanh số bán hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí ….bla…bla… đó chính là website”

…….

và còn nhiều hơn thế nữa.

Sau đây là 1 Video clip được ghi nhận trên Mạng Xã Hội Facebook gần đây, các tư vấn của 1 nhân viên kinh doanh Nina

#nina #website #luadao #dacap #telesale Thiết kế website NiNa lừa đảo ?

Đối với loại Telesale này đơn giản nhất để nhận biết là họ không bao giờ nói tên công ty của mình là gì, cho đến khi khách hàng hỏi tên công ty họ mới nói. Vì họ sợ khách hàng biết tên công ty và tìm hiểu trên mạng, sẽ khiến khách hàng nhận ra công ty Nina là 1 công ty thiết kế website lừa đảo.

Đối với các công ty kiểu này, họ bắt chước mô hình hoạt động của Nina đó là tập trung xây dựng Telesale để khủng bố khách hàng, còn chuyên môn và kỹ thuật xây dựng website thì vô cũng tệ. Thậm chí họ còn copy Source Code xây dựng web của Nina ra, thay đổi thông tin thành của công ty mình và lập trình website cho khách hàng bằng source code này.

Để phát hiện điều này rất khó nên khách hàng thường sẽ không biết.

Nhưng có 1 cách để kiểm tra, đó là nhờ 1 coder (người lập trình) nào đó truy cập vào source code website trên hosting và tìm trong source đó chữ Nina. Tất cả source code đó đều xuất phát từ công ty Nina.

Source code của Nina thì các bạn đều biết rồi, lỗi nhiều, không bảo mật, không tối ưu seo….

Và họ chỉ quan tâm đến doanh thu và tiền từ khách hàng, khi nhận được tiền từ khách hàng rồi thì nguy cơ bạn phát hiện mình bị 1 cú lừa là rất lớn.

Trên đây là 1 số phương thức nhận ra công ty con của Nina, để giúp các bạn hình dung cách thực họ hoạt động và tránh xa.

Và dưới đây là 1 số công ty, website hoặc dịch vụ làm web nào đó mà chúng tôi thu thập được và tổng hợp để các bạn biết và phòng tránh:

…. Sẽ cập nhật thêm….

Các bạn nếu biết công ty hoặc 1 biến thể nào của Nina xin Comment bên dưới. Mình sẽ tổng hợp và nêu lên để các khách hàng làm website biết tới và tránh xa.

Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Những từ khóa như: thiết kế web nina, cty làm website nina lừa gạt,… hiện nay chưa bao giờ nhiều như lúc này. Thế nhưng rất nhiều đánh giá trái chiều về sự chất lượng khi chọn công ty này để xây dựng website từ đầu. Vậy thiết kế web nina lừa đảo có phải là sự thật hay có uy tín chưa ? Và đằng sau chuyện này là như thế nào ?

Để có đánh giá đúng khách quan nhất về công ty thiết kế web Nina có tốt không, mời các bạn cùng theo chân nhóm “Review https://thongtacboncauquan7.info/ ” qua các dẫn chứng sau đây:

Thiết kế web nina.

Lướt 1 vòng các cổ máy tìm kiếm như: Google, Coccoc, Bing,… chắc hẳng rằng bạn đọc sẽ thấy có khá nhiều bài bình luận rất ư “đanh thép” nói công ty thiết kế website nina lừa đảo. Vậy sự thật này thế nào ?? Thực tế có đến 2 review rất khác quan điểm khác nhau.

Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.

Một trong số vô vàng bằng chứng từ cộng đồng mạng (CĐM) đã từng hợp tác và ký hợp đồng với công ty này và đã nhận được khá nhiều sự “hửng hờ” sau khi “chốt sale”. Và đây là một trong các ví dụ điển hình của một khách hàng mà chúng tôi cho là “quá khích”.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được thông tin phản hồi từ số thuê bao xxxxx-xx-775 với nội dung:

“Tụi nó toàn dụ mấy người khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc…

…Dùng hợp đồng cam kết là chiêu trò thứ 2. VN là 1 đất nước không có cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như ở các nước phát triển. Lấy tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn sau đó bạn bị vứt…”

Và còn rất nhiều những câu chuyện khác liên quan đến vấn đề “mập mờ” trong hợp đồng và cả những lần “gọi điện đêm khuya” và với hình thức “chăm sóc khách bất cần” kiểu gọi điện thoại liên tục từ 5 ~ 10 cuộc trong 1 ngày. Có lúc đến 23h30 vẫn còn có người gọi đến để tư vấn thiết kế website. Vậy có phải chăng đây là sự làm phiền thậm chí tạm gọi đó là “quấy rối đời tư” ???

-> Đấy là một trong nhửng đánh giá của CĐM về Công ty này.

Thứ 2: Sự giới thiệu của công ty thiết kế website nina.

Tìm hiểu tại trang web của Nina, chúng tôi đã ghi nhận hình ảnh giới thiệu về công ty (thời điểm ngày 18-08-2019).

>> Trên đây là nhiều ý kiến khác nhau từ CĐM và cả những lời PR chính thức tại website của Công Ty Nina Phần mềm Quang Trung. Ý kiến của bạn như thế nào ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Mọi thông tin sao chép vui lòng để lại nguồn trích nguồn từ website “https://thongtacboncauquan7.info/” để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn.

công ty thiết kế website nina saigontel phần mềm Quang Trung có lừa đảo hay là không ?
có nên làm việc tại công ty nina
cong ty nina
cong ty thiet ke web nina
coông ty nina
công ty nina
công ty nina có phải đa cấp
công ty nina có phải lừa đảo
công ty nina lừa đảo
công ty nina lừa đảo nhân viên
công ty nina lừa đảo, nhân viên
công ty nina phần mềm quang trung
công ty nina quận 12
công ty nina quận 12 lừa đảo
công ty nina saigontel lừa đảo
công ty nina tuyển dụng
công ty nina tuyển dụng lừa đảo
công ty nina việt nam
công ty phần mềm nina
công ty thiết kế web nina
công ty thiết kế website nina
công ty thiết kế website nina lừa đảo
công ty thương mại và dịch vụ nina
công ty tnhh nina
công ty tnhh nina lừa đảo
công ty tnhh thương mại và dịch vụ nina
công ty tnhh thương mại và dịch vụ nina lừa đảo
công ty tnhh tm dv nina nina co. ltd
công ty web nina lừa đảo
công ty website nina
cty nina
cty nina lừa đảo
cty nina phần mềm quang trung
cty nina quang trung
cty web nina
nhân viên tư vấn website công ty nina
review công ty nina
thiet ke web nina
thiet ke website nina
thiết kế web nina
thiết kế website nina
thiết kế website nina lừa đảo
thông tin về công ty nina
web nina
website nina

Check Also

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi Hữu Thọ giá rẻ BH 3 năm

Thông bồn cầu nghẹt huyện Củ Chi là những dịch vụ vệ sinh chuyên về ...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh
Minh
2 năm trước

Nó thật sự lừa đảo chứ nói gì, bên t bị 2 trang web 1 lượt, báo lên thì cho 1 bé ko có chụt nghiệp vụ trả lời qua loa cho có.
Né ra.

093.256.3120