Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả

Cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là một trong số những hiện tượng xuất hiện khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày hiện nay. Nhất là ở những khu vệ sinh công cộng thì đây là vấn đề diễn ra thường xuyên bởi số lượng người sử dụng đông mà ý thức sử dụng bồn cầu của mỗi người khác nhau. Bên cạnh những người có ý thức giữ gìn vệ sinh chung thì còn một bộ phận không nhỏ những người có ý thức kém.

Điều đó dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là chuyện bình thường. Vậy lúc này bạn sẽ phải làm như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 7 BH 5năm 0903737957
Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 7 BH 5năm 0903737957

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nguyên nhân là do đâu ?

Bồn cầu bị tắc nghẽn là tình huống khá phổ biến. Bạn có thể gặp bồn cầu bị nghẹt giấy, bồn cầu bị nghẹt vải hay bồn cầu bị tắc băng vệ sinh…Tất cả những tình huống này không phải tự nhiên mà chúng có thể phát sinh như vậy được. Vậy nguyên nhân bồn cầu bị tắc băng vệ sinh  là do đâu chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé ?

Do trong quá trình sử dụng hệ thống bồn cầu nhất là ở những khu vực vệ sinh công cộng. Một số người vì thiếu hiểu biết nên nghĩ rằng băng vệ sinh cũng giống như giấy vệ sinh có thể tan được trong nước.

Chính vì thế mà họ vứt băng vệ sinh vào trong bồn cầu để xả nước xuống. Một số khác họ không hiểu được cấu trúc thiết kế của bồn cầu ra sao, họ cho rằng vứt rác hay bất cứ thứ gì vào trong bồn cầu cứ xả nước là hết, chúng sẽ bị cuốn ra ngoài chứ không phải là rơi vào hệ thống bể phốt…

Cũng một số trường hợp thì do ý thức vô cùng yếu kém, cố tình vứt băng vệ sinh xuống bồn cầu để xả nước mặc dù biết chúng sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn như trên.

Tác hại của bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là gì ?

Cũng giống như nhiều trường hợp bị tắc nghẽn khác, tác hại khi bồn cầu bị tắc băng vệ sinh khi để kéo dài không được khắc phục chúng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó là:

Gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

Bồn cầu không xả nước được.

Bồn cầu xả nước không xuống.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Xuất hiện nhiều mùi hôi xung quanh hệ thống bồn cầu.

Ô nhiễm môi trường xung quanh khiến cho người sử dụng khi bước chân vào nhà vệ sinh như cảm thấy sợ hãi ám ảnh mỗi lần mở bồn cầu ra để sử dụng.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả.

Nhằm đảm bảo xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả tình huống bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, các bạn cần có những cách để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả như sau:

Sử dụng móc sắt.

Bạn hãy dùng một chiếc móc quần áo và uốn cong thành hình một chiếc móc câu. Sau đó bạn luồn vào trong bồn cầu để lôi chiếc băng vệ sinh gây nghẹt bồn cầu đó ra. Bạn lưu ý chỉ nên áp dụng phương pháp này khi băng vệ sinh bị tắc nghẽn ngay bên ngoài của đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu.

Trường hợp bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sâu hơn thì bạn không nên sử dụng phương pháp này bởi chúng có thể làm cho tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn nữa do băng vệ sinh bị đẩy vào sâu bên trong hơn.

Sử dụng bột thông bồn cầu.

Hãy thử áp dụng phương pháp này nếu như hai phương pháp trên không mang lại hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại bột thông bồn cầu khác nhau. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bột thông cống sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sử dụng bột thông bồn cầu có khả năng làm thúc đẩy quá trình phân hủy băng vệ sinh để thông tắc bồn cầu.

Cách thực hiện như sau: Bạn đổ 1 lượng vừa đủ bột thông cống vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu lại và để khoảng 4 đến 5 tiếng. Tốt hơn hết là bạn nên để chúng qua đêm để đảm bảo cho quá trình thông bồn cầu mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng máy lò xo.

Với trường hợp băng vệ sinh bị tắc nghẽn sâu ở bên trong bồn cầu. Lúc này bạn cần sử dụng máy lò xo để thông tắc băng vệ sinh. Bởi máy lò xo có thể luồn sâu vài chục mét trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu.

Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao đảm bảo việc thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh được xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.

Khi áp dụng những phương pháp cơ bản nêu trên mà không mang lại hiệu quả cho quá trình thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh thì bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 7 uy tín ?

Khi bạn gặp phải vấn đề bồn cầu bị tắc băng vệ sinh. Giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả triệt để 100% cho bạn đó chính là bạn cần tìm một dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả.

Công ty Hữu Thọ tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hình thành và đi vào hoạt động, công ty chúng tôi với đa dạng những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau trong đó có cả dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại Quận 7 được người sử dụng đánh giá rất cao. Chất lượng dịch vụ luôn được đơn vị chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy mà tên tuổi cũng như vị thế của công ty được nhiều người biết đến.

Vì sao bạn chọn công ty thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của chúng tôi ?

Sở dĩ bạn nên chọn công ty chúng tôi để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh mà không phải là bất kể 1 đơn vị nào khác là bởi vì chúng tôi sở hữu những ưu điểm nhất định đó là:

Là một công ty vệ sinh môi trường uy tín được nhiều người biết đến. tên tuổi của công ty được có mặt ở hầu khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Với sự đa dạng của các loại dịch vụ vệ sinh môi trường đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vệ sinh môi trường của toàn thể dân cư và hộ gia đình.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề rất cao.

Thi công thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong thời gian tích tắc chậm nhất là 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng là đơn vị chúng tôi sẽ có mặt và xử lý nhanh chóng kịp thời tình trạng thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, máy móc hiện đại là một trong số những yếu tố làm nên sự thành công của một công trình thi công thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng.

Chi phí dịch vụ đạt mức giá rẻ tối ưu, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời sẽ không có đơn vị nào có mức giá cạnh tranh hơn nữa so với đơn vị chúng tôi có thể mang lại.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Sự nhiệt tình của đội ngũ thợ công nhân kỹ thuật sẽ đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Cho dù ở bất cứ nơi đâu ở mọi thời điểm 24/7 chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là đơn vị chúng tôi sẽ có mặt và xử lý kịp thời.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh không đập phá. Bởi một bề dày kinh nghiệm cũng như sự cần cù tỉ mỉ và cẩn thận của đội ngũ công nhân kỹ thuật, công ty chúng tôi cam kết thi công không đập phá, không làm thiệt hại đối với bất kể tài sản nào khác xung quanh.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh kể cả ban đêm. Ngay cả vào ban đêm khi các bạn liên hệ là đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ nhiệt tình. Bởi vì chúng tôi thấu hiểu lúc khách hàng liên hệ là lúc khách hàng cần đến sự hỗ trợ của đơn vị chúng tôi nhất.

Bảo đảm cam kết bảo hành công trình thi công thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có thời gian dài lên đến 1 năm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng công trình mà không lo dịch vụ kém chất lượng hay dịch vụ lừa đảo…

Các dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh của công ty Hữu Thọ.

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của công ty Hữu Thọ có nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng như:

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh chỉ với 100K.

Thông bồn cầu giá rẻ giật mình.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại nhà.

Thông bồn cầu hiệu quả 100%.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau như:

Thông bồn cầu bị nghẹt vải.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy.

Thông bồn cầu xả nước không xuống.

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Thông hút bể phốt.

Nạo vét hố ga.

Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh.

Xử lý chống thấm dột tường.

Sửa chữa lắp mới những công trình vệ sinh công cộng vệ sinh hộ gia đình.

Bán bột thông bồn cầu các loại….

Liên hệ số điện thoại thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ?

Khi các bạn gặp phải khó khăn về bồn cầu bị tắc nghẽn mà không biết cách khắc phục. Nhất là tình trạng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, các bạn hãy gọi đến số điện thoại thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của công ty Hữu Thọ chúng tôi. Sự lựa chọn của quý khách hàng sẽ là động lực để cho đơn vị chúng tôi phấn đấu để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mỗi ngày đội ngũ tư vấn viên của công ty Hữu Thọ tiếp nhận giải đáp rất nhiều cuộc gọi. Mỗi cuộc gọi là một tình huống khác nhau, đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lí kịp thời, ghi nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người sử dụng dịch vụ. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới trường hợp thông bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh Quận 7 của công ty Hữu Thọ cam kết bảo hành dịch vụ 5 năm.

Chỉ một phút bất cẩn, không chú ý, hệ thống thoát nước thải bồn cầu bị tắc bởi băng vệ sinh. Nhìn vật gây tắc có vẻ nhỏ gọn, nhưng chúng ta cũng không thể chủ quan mà hi vọng vật có thể tự trôi sau nhiều lần xả nước. Bởi trong băng vệ sinh có lớp bông gòn đặc biệt, chúng có khả năng thấm hút nước rất nhanh, và sau khi thấm nước, lớp bông này sẽ nở ra, thậm chí phình to gây cản trở đường thoát nước thải, làm tắc nghẽn bồn cầu. 

Các phương pháp thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 7.

Chị khách hàng có tâm sự, bởi nhớ rằng công ty Hữu Thọ có dịch vụ hướng dẫn và tư vấn thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ở Quận 7 cho khách hàng miễn phí nên chị đã liên hệ tới tư vấn viên của công ty, nhờ tư vấn cho chị các biện pháp để chị có thể xử lý tình huống tại nhà. Các biện pháp được đưa ra khá nhiều, tùy chị lựa chọn theo điều kiện tình huống lúc đó như sau:

  • Dùng hỗn hợp baking soda + dấm + muối có tính tẩy rửa cao, phân hủy vật gây tắc, sử dụng khá hiệu quả
  • Dùng móc quần áo để đẩy hoặc kéo vật gây tắc
  • Dùng nước nóng và pittong cao su tạo lực hút đẩy để thông tắc bồn cầu

Tình huống được xử lý kịp thời, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí cho chị khách hàng.

Hữu Thọ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh tại Quận 7.

Cũng xin lưu ý với các bạn khác, với các trường hợp sau vài lần thử các biện pháp xử lí tại nhà nêu trên mà vẫn chưa thành công, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty Hữu Thọ.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, sử dụng thành thạo máy móc và dụng cụ thông tắc bồn cầu, sẽ có mặt nhanh chóng, xử lý sự cố chuyên nghiệp mà không cần khoan đục, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Đáp ứng tiêu chí  thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 7 giá rẻ bảo hành 5 năm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng, công ty Hữu Thọ hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan7.info

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Check Also

Công ty thiết kế website nina saigontel phần mềm Quang Trung có lừa đảo hay là không

Công ty thiết kế website nina saigontel lừa đảo hay không ?

Table of Contents Công ty nina saigontel lừa đảo hay không ?CÔNG TY TNHH THƯƠNG ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.256.3120