Bồn cầu nghẹt vải là gì ? Cách thông bồn cầu nghẹt vải

Cách thông bồn cầu bị nghẹt vải đảm bảo hiệu quả.

Một trong số những dấu hiệu của bồn cầu bị tắc nghẽn đó chính là bồn cầu bị nghẹt vải. Đây là hiện tượng mà thi thoảng chúng ta gặp phải ở nhà vệ sinh của gia đình mình. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu và cách khắc phục chúng như thế nào ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách thông bồn cầu bị nghẹt vải hiệu quả 100% chắc chắn thành công.

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Quận 7 BH 5năm 0903737957
Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Quận 7 BH 5năm 0903737957

Bồn cầu bị nghẹt vải nguyên nhân là do đâu ?

Như chúng ta đã thấy không phải ngẫu nhiên bồn cầu có thể bị nghẹt vải. Là bởi vì trong quá trình bạn sử dụng nhà vệ sinh, bạn lỡ tay làm rơi khăn tắm, khăn mặt hay quần áo lót vào bên trong bồn cầu. Vì hoảng sợ bạn xả nước cho vật đó cuốn xuống dòng nước dưới bồn cầu thay vì việc bạn tìm cấy lấy những vật đó ra. Điều đó dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị nghẹt vải cần phải xử lý ngay tránh tình trang bị tắc nghẽn.

Khi bồn cầu bị nghẹt vải tùy từng mức độ khác nhau mà các bạn có thể tự xử lý khắc phục được hay không ? Và nếu như không khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời thì chúng sẽ để lại những hậu quả khó có thể lường trước được.

Ảnh hưởng của bồn cầu bị nghẹt vải như thế nào ?

Bên cạnh bồn cầu bị nghẹt giấy, tắc băng vệ sinh thì bồn cầu bị nghẹt vải không còn trở nên xa lạ đối với tất cả những hộ gia đình nói chung. Khi bồn cầu bị nghẹt vải chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân.

Cụ thể là:

Làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu không rút nước được.

Bồn cầu dội nước không trôi.

Bồn cầu không xả được nước.

Mất vệ sinh môi trường xung quanh gây nên những mùi hôi thối hết sức khó chịu làm ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí trong lành hít thở hàng ngày của con người.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị nghẹt vải đảm bảo hiệu quả cao.

Khi bồn cầu bị nghẹt vải, để có thể xử lý kịp thời có những cách thông bồn cầu bị nghẹt vải đơn giản tại nhà mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện như sau:

Sử dụng găng tay để tự lấy vải ra.

Quá trình sử dụng bồn cầu nhà tắm bạn vô tình làm rơi khăn tắm, khăn mặt hay quần áo lót vào trong bồn cầu. Lúc này bạn hãy bình tĩnh lấy 1 đôi găng tay đeo vào và thò tay xuống bồn cầu để lấy những vật đó ra. Việc đeo găng tay sẽ góp phần đảm bảo vệ sinh tránh vi khuẩn bẩn xâm nhập vào đôi bàn tay của các bạn.

Đây là phương pháp vô cùng đơn giản dễ thực hiện ngay sau khi bạn nhìn thấy vật bằng vải rơi vào trong bồn cầu và nằm ở ngay bên ngoài miệng cống của bồn cầu đó.

Sử dụng móc sắt.

Bạn có thể tự làm ra cho mình một chiếc móc sắt lý tưởng để thông bồn cầu bị nghẹt vải. Thật đơn giản khi bạn lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó bạn uốn cong chúng lại có hình móc câu. Bạn sử dụng chiếc móc này để luồn vào bên trong đường cống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu để thông bồn cầu và móc lôi những thứ gây tắc nghẽn bên trong bồn cầu từ vải ra.

Phương pháp này cũng chỉ nên áp dụng khi bồn cầu mới bị nghẹt mà vải đó bị tắc nghẽn nằm ngay bên ngoài của bồn cầu mà bạn có thể nhìn thấy được. Tránh trường hợp bồn cầu bị nghẹt vải nặng khi bạn áp dụng phương pháp này chúng không những không mang lại hiệu quả thông bồn cầu bị nghẹt vải như mong muốn mà chúng còn có khả năng làm cho quá trình bồn cầu bị nghẹt vải nằm sâu trong đường cống dẫn nước thải hơn.

Dùng máy hút bụi.

Máy hút bụi có khả năng thông hút bồn cầu rất tốt với những chất thải và cặn bã nằm sâu bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu.

Bạn sử dụng chiếc máy hút bụi với công suất lớn để đặt vào miệng cống dưới bồn cầu hút tất cả những vật gây tắc nghẽn bên trong đường cống đó ra kể cả vải. Phương pháp này mang lại hiệu quả đáng kể mà nhiều người áp dụng thực hiện.

Dùng máy lò xo.

Máy lò xo sẽ có khả năng thông tắc bồn cầu trong trường hợp các vật cản nằm sâu bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu. Bởi vì trong quá trình sử dụng máy lò xo, chúng có khả năng thông đường cống trong bồn cầu có độ dài lên tới vài chục mét.

Phương pháp này cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng để thông tắc bồn cầu bị nghẹt vải.

Khi bạn áp dụng một số phương pháp cơ bản nêu trên mà không mang lại tác dụng thông bồn cầu bị nghẹt vải. Lúc này việc liên hệ đến dịch vụ chuyên thông bồn cầu bị nghẹt vải sẽ là giải pháp tối ưu hàng đầu.

Ở đâu cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải chất lượng.

Công ty Hữu Thọ là một trong số những công ty dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với chúng tôi, tất cả những vấn đề và thắc mắc có liên quan đến hệ thống bồn cầu….trong đó có dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải thì các bạn hãy cứ liên hệ với đơn vị của chúng tôi.

Bạn nên lựa chọn công ty của chúng tôi để cung cấp dịch vụ bồn cầu bị nghẹt vải là bởi vì:

Đơn vị chúng tôi là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hơn thế nữa sự ra đời của đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo góp phần mang đến cho quý khách hàng có được môi trường sống xung quanh con người được trong lành và đảm bảo.

Có đa dạng nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau trong đó có dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại, chính vì thế mà quá trình thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải được diễn ra vô cùng thuận tiện và đảm bảo xử lý một cách nhanh chóng và kịp thời.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật chăm chỉ chịu khó, có bề dày kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình để thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Thông bồn cầu bị nghẹt vải nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi liên hệ từ phía khách hàng là đơn vị chúng tôi sẽ có mặt và khảo sát tình hình thực tế ra sao? Sau đó đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải đảm bảo nhanh chóng hiệu quả nhất.

Công tác thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải 24/7: Đây là mong muốn của hầu hết khách hàng. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất kể thời điểm nào không phân biệt ngày nghỉ lễ hay đêm. Chúng tôi đều cố gắng để hỗ trợ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bảo hành công trình thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải trong thời gian dài khi đã bàn giao công trình cho khách hàng xong và đưa vào sử dụng. Chính sách này đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng và trở thành điểm lựa chọn lý tưởng của bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu thông bồn cầu bị nghẹt vải.

Quy trình thông bồn cầu bị nghẹt vải ra sao ?

Thông bồn cầu bị nghẹt vải muốn mang lại hiệu quả nhất định thì trong quá trình sử dụng chúng cũng được tiến hành theo một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nguồn thông tin từ mọi phía của khách hàng. Có thể là thông qua cuộc gọi điện thoại, khách hàng đến liên hệ trực tiếp hay qua địa chỉ email.

Bước 2: Công ty sẽ cử 1 nhân viên kỹ thuật xuống để khảo sát xem tình hình thực tế như thế nào? Đồng thời có những phương án xử lý sao cho đảm bảo hợp lý và khoa học.

Bước 3: Xây dựng bảng báo giá sao cho phù hợp với tình hình thực tế chung và báo giá cho khách hàng để hai bên cùng nhau thỏa thuận thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải nhanh chóng ngắn gọn.

Bước 5: Bàn giao công trình thi công thông bồn cầu bị nghẹ vải. Viết hóa đơn thu phí dịch vụ đồng thời bạn đảm bảo có chính sách bảo hành để đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng dành cho khách hàng.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải có đắt hay không ?

Đây là vấn đề thu hút sự chú ý quan tâm của tất cả những người sử dụng dịch vụ. Câu trả lời đó là dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải không hề đắt so với thị trường hiện nay. Tuy nhiên mỗi một đơn vị khác nhau sẽ cung cấp những mức giá khác nhau.

Giá dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải còn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như:

Ở đâu cung cấp dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải và đơn vị đó có uy tín hay không ?

Thời gian thông bồn cầu bị nghẹt vải vào lúc nào ban ngày hay ban đêm, trong giờ hay ngoài giờ hành chính.

Mức độ bồn cầu bị nghẹt vải nặng hay nhẹ.

Sử dụng phương pháp nào để tiến hành thi công thông bồn cầu bị nghẹt vải.

Dùng những loại máy móc và thiết bị nào để thông bồn cầu bị nghẹt vải…

Để có được mức giá dịch vụ rẻ nhất và được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải các bạn hãy liên hệ đến với công ty Hữu Thọ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp cho quý khách hàng về tất cả những thắc mắc có liên quan đến bồn cầu bị nghẹt vải. Hơn thế nữa đơn vị chúng tôi cam kết đảm bảo khi khách hàng gọi đến số điện thoại thông bồn cầu nghẹt vải của đơn vị chúng tôi sẽ được:

Tiếp nhận cuộc gọi một cách nhanh chóng kịp thời đảm bảo với thái độ lịch sự, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn túc trực điện thoại 24/24 giờ để tránh bỏ sót bất kể cuộc gọi nào từ phía khách hàng.

Cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ.

Hỗ trợ dịch vụ với mức giá rẻ và hấp dẫn nhất.

Thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Quận 7.

Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, việc bồn cầu được lắp đặt trong không gian nhà tắm là điều khó tránh khỏi. Cũng bởi thế nên chị em thường dễ quen việc xả nước giặt quần áo vào bồn cầu, xử lý tức thì mùi hôi khó chịu thoát ra từ đó. Đôi lúc lơ đãng, chị em quên không kiểm tra kĩ xem còn sót đồ trong chậu nước không, khiến vải sinh hoạt như khăn tay, tất chân, quần nhỏ rơi xuống bồn cầu là điều khó tránh khỏi. Là vật phẩm khó tan và khó tiêu hủy nhanh trong nước, vải sinh hoạt dễ gây nên hiện tượng tắc bồn cầu do nghẹt vải .

Nếu không để ý, xử lý nhanh sẽ khiến nước thải bị ứ đọng, thậm chí trào ngược kèm theo mùi hôi thối khó chịu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý chung của các thành viên trong gia đình hãy liên hệ ngay dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải Quận 7 Bảo Hành  5 năm giá rẻ uy tín chuyên nghiệp gọi ngay 0903737957.

Các phương pháp thông bồn cầu nghẹt vải tại nhà Quận 7.

Làm thế nào để xử lý tình huống bồn cầu bị tắc nghẹt do vải gây nên là câu hỏi khiến mọi người quan tâm. Sau vài thao tác tìm kiếm trên mạng, các phương pháp xử lí tại nhà thường được sử dụng mà bạn có thể tìm thấy được kể tới như sau: 

  • Dùng găng tay cao su kéo vải sinh hoạt khỏi bồn cầu nếu vải sinh hoạt không nằm quá sâu trong đường ống thoát nước.
  • Dùng pittong cao su tạo áp lực đẩy cho vải trôi xuống đường ống.
  • Dùng bột thông cống chuyên dụng .
  • Dùng lươn, cá lóc để thông tắc bồn cầu bởi chúng có cấu tạo miệng khỏe có khả năng xuyên thủng bùn đất.

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc vải Quận 7 Hữu Thọ.

Nếu sau vài lần thử các biện pháp trên mà vẫn chưa thành công, hoặc ngại ngần vấn đề vệ sinh trong khi thực hiện, hoặc lo lắng việc sử dụng các chất tẩy rửa thông thụt không đúng cách làm ảnh hưởng tới thiết bị vệ sinh, quý khách hãy liên hệ với công ty Hữu Thọ chúng tôi để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh trong quá trình xử lí tình huống, thời gian làm việc linh hoạt, không kể ngày nghỉ hay lễ tết, giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc vải Quận 7 giá rẻ bảo hành 5 năm cạnh tranh công khai – hi vọng những tiêu chí trên sẽ khiến quý khách hàng yên tâm tin dùng dịch vụ của công ty Hữu Thọ.

Công ty Hữu Thọ hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 7 Hữu Thọ

Địa chỉ: 87 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 256 3120

Điện Thoại Bàn : 093 256 3120

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauquan7.info/

Giám đốc : Dương Hữu Thọ

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 2 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Check Also

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Công ty thông bồn cầu Kiên Giang giá rẻ 50K 0903737957

Table of Contents Thông bồn cầu Kiên Giang.Thông bồn cầu Kiên Giang chất lượng triệt ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857